Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn

715

Thay vì phải lóc cóc chở từng chuyến một bằng xe máy, huy động nhiều nhân lực cùng giúp đỡ, mất vài ngày mới vận chuyển xong cả đống đồ đạc thì với dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn việc chuyển nhà đã trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Dưới đây là những ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn để bạn tham khảo.

Vận chuyển được nhiều hàng hoá

Với dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn sẽ cho phép bạn vận chuyển số lượng lớn hàng hoá, tương đương với trọng tải 1 tấn của xe thay vì phải vận chuyển từng chuyến một như trước sẽ rất mất thời gian, công sức.

Xe tải 1 tấn vận chuyển được nhiều hàng hoá
Xe tải 1 tấn vận chuyển được nhiều hàng hoá

Một chuyển xe tải 1 tấn có thể chở được: 6 thùng carton đồ, 1 tủ lạnh, 1 máy giặt, bộ bàn ghế sofa, điều hoà nhiệt độ… Thùng xe được thiết kế kín tiện lợi nên đồ đạc sẽ được đảm bảo an toàn, hạn chế thấp nhất thiệt hại do va đập trong quá trình di chuyển.

Di chuyển linh hoạt

Tại sao dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn lại được ưa chuộng tại các thành phố lớn. Đơn giản bởi xe có kích thước rất nhỏ gọn nên dễ dàng luồn lách vào những ngõ nhỏ, phố nhỏ. Bạn sẽ không phải mất công bốc vác đồ một đoạn đường dài ra tận đường lớn.

Xe tải 1 tấn thuộc dòng xe có trọng tải nhẹ nên không hề bị cấm trên các tuyến đường, vào bất cứ giờ nào bởi vậy bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh, ngày nghỉ để chuyển đồ đạc. Tuy nhiên nên lưu ý tránh các giờ cao điểm hay xảy ra ùn tắc giao thông để không mất quá nhiều thời gian khi di chuyển.

Giá cả hợp lý

Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn thường có bảng giá rõ ràng, mức giá thường phụ thuộc vào quãng đường vận chuyển và trọng lượng hàng hoá. Chi phí thuê xe tải 1 tấn rất hợp lý và gần như rẻ nhất trong số các dòng xe tải.

Giá thuê xe tải 1 tấn thường rất hợp lý
Giá thuê xe tải 1 tấn thường rất hợp lý

Để có mức giá phù hợp bạn nên tham khảo trước vài đơn vị cho thuê xe tải 1 tấn trước khi quyết định làm hợp đồng cách gọi điện trực tiếp cho nhân viên hoặc hỏi kinh nghiệm của người thân, bạn bè. Tuy nhiên cũng đừng ham rẻ, giá cả phải đi liền với chất lượng các dịch vụ.

Dịch vụ trọn gói

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn trọn gói. Tức là sẽ bao gồm cả tháo dỡ, đóng gói, sắp xếp, bốc dỡ, vận chuyển đồ đạc tất cả đều do nhân viên của bên cung cấp dục vụ làm.

Với sự chuyên nghiệp của nhân viên bạn yên tâm là đồ đạc sẽ được giao đúng địa điểm, đúng thời gian quy định. Nếu trong quá trình vận chuyển đồ đạc bị mất mát bạn sẽ được đền bù theo thoả thuận trước đó. Với dịch vụ cho thuê xe tải trọn gói chúng ta sẽ không phải lo lắng mỗi khi chuyển nhà nữa.

Hợp đồng rõ ràng

Hầu hết các dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn uy tín đều có quy trình thuê xe cẩn thận và hợp đồng rõ ràng. Bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài, công ty sẽ cho người đến khảo sát, báo giá và ký hợp đồng khi cả hai bên đã thống nhất.

Thuê xe tải 1 tấn có hợp đồng rõ ràng
Thuê xe tải 1 tấn có hợp đồng rõ ràng

Hợp đồng thuê xe là văn bản ghi rõ quyền và nghĩa vụ của bên thuê và cho thuê. Đây cũng là cơ sở để bạn đòi quyền lợi nếu quá trình vận chuyển xảy ra vấn đề gì hoặc bạn chưa hài lòng về khâu nào của dịch vụ. Chớ nên hợp tác với những đơn vị thoả thuận qua quýt không có hợp đồng rõ ràng, nhất là khi hàng bạn vận chuyển có giá trị lớn.

Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn hiện nay rất phổ biến và được nhiều cá nhân, doanh nghiệp ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên trước khi thuê xe bạn nên định lượng được số hàng cần vận chuyển để lựa chọn xe có trọng tải cho phù hợp.