Trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín nhất tại quận Nam Từ Liêm với A Sóc

521

Hiện nay, có rất nhiều công ty chuyển nhà trọn gói tại quận Nam Từ Liêm. Tuy nhiên, trong số đó rất khó để bạn có thể chọn ra cho mình một công ty uy tín để tránh gây mất thời gian và chi phí. Trước tình hình đó, Taxi tải A Sóc với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy giúp bản giảm thiểu được những áp lực và mệt mỏi trong quá trình chuyển nhà.

taxi-tai-uy-tin-gia-re

A Sóc có quy trình làm việc chặt chẽ và hiệu quả

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chúng tôi đã lập ra những quy trình vô cùng chặt chẽ, hợp lý để hoạt động hiệu quả. Quy trình vận chuyển gồm 4 bước:

Bước 1:  Nhân viên tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi quý khách hàng gọi điện thoại tới tổng đài miễn phí 18006188 của công ty với mục đích muốn chuyển nhà trọn gói, nhân viên của chúng tôi sẽ ghi nhận thông tin của bạn từ số điện thoại, địa chỉ chuyển đi, chuyển đến và thời gian cần vận chuyển. Sau đó, nhân viên tư vấn sẽ hẹn thời gian để qua gặp khách hàng khảo sát thực tế.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Cán bộ khảo sát của A Sóc sẽ đến tận nhà bạn để khảo sát đồ đạc cần vận chuyển và đưa ra phương án tối ưu như tháo lắp đồ đạc, việc lựa chọn taxi tải hoặc đường đi thế nào cho hợp lý. Qua đó, sẽ báo giá để khách hàng biết, nếu khách hàng đồng ý hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng

Sau khi đã ký hợp đồng, nhân viên vận chuyển của chúng tôi sẽ tới điểm hẹn đúng giờ để tháo lắp đồ đạc và đống gói cẩn thận mang chúng đến ngôi nhà mới của bạn. Tất cả các đồ đạc, vật dụng được chuyển tới sẽ được nhân viên nhiệt tình lắp đặt lại và đặt chúng vào những vị trí mà chủ nhà mong muốn. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ thu dọn những vật liệu thừa nếu có để mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Sau khi công việc hoàn thành, quý khách hàng và nhân viên của A Sóc sẽ tiến hành nghiệm thu công việc.  Nếu không còn gì vướng mắc, quý khách hàng sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ chi phí cho nhân viên của chúng tôi.

Vì sao nên chọn Taxi tải A Sóc

Taxi tải A Sóc xin được cam kết với quý khách hàng rằng chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Theo đó, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách làm mục tiêu hướng tới của mọi hoạt động. Do vậy, bạn sẽ không cần phải lo lắng rằng liệu công ty chuyển nhà trọn gói này có đảm bảo uy tín và chất lượng hay không?

Nếu như bạn đang cần chuyển nhà từ khu vực quận Nam Từ Liêm đến nơi khác hoặc từ nơi khác đến quận Nam Từ Liêm thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ tốt nhất nhé!