Thuê xe tải chuyển văn phòng cần chuẩn bị giấy tờ gì?

792

Bạn đang có ý định chuyển văn phòng và có rất nhiều việc phải lo. Hiện nay cùng với sự phát triển không ngừng có rất nhiều loại phương tiện tiện dụng, hiện đại để vận chuyển hàng hóa. Nhu cầu thuê xe tải ngày càng nhiều đặc biệt đối với những khách hàng đang có ý định chuyển văn phòng. Thuê xe tải chuyển văn phòng cần chuẩn bị giấy tờ gì thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Những loại giấy tờ cần thiết khi thuê xe tải chuyển văn phòng 

Thuê xe tải chuyển văn phòng cần giấy tờ gì? Để có thể tiến hành thuê xe tải đảm bảo nhất bạn cần phải chuẩn bị một số loại giấy tờ chính sau đây:

  • Mang theo giấy tờ kinh doanh xe tải

Chủ xe tải cần phải có: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh xe tải trong suốt quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, nếu là hợp đồng dịch vụ với khách hàng nên photo một bản mang theo để trừ những trường hợp xấu xảy ra làm ảnh hưởng tới quá trình vận chuyển hàng hóa của văn phòng. Cụ thể như các loại giấy tờ xe: Giấy đăng ký xe ô tô, giấy chứng nhận các loại bảo hiểm, phù hiệu xe chạy hợp đồng, sổ nhật trình của xe,…

Mang theo giấy tờ kinh doanh xe tải

  • Mang theo giấy tờ của người điều khiển phương tiện

Đây là một trong những loại giấy tờ không thể thiếu khi điều khiển phương tiện giao thông để vận chuyển hàng hóa. Loại giấy tờ này bao gồm:

  • Giấy phép lái xe phù hợp với xe đang điều khiển.
  • Giấy chứng nhận tập huấn lái xe tải hoặc giấy chứng nhận huấn luyện vận chuyển hàng nguy hiểm khi thực hiện nhiệm vụ tương ứng.
  • Giấy chứng nhận sức khỏe định kỳ đối với người lái xe.
  • Mang theo hợp đồng vận chuyển

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng bạn cần phải có hợp đồng và quy định một cách rõ ràng. Hợp đồng vận chuyển này thường là dành cho một lô hàng cần được vận chuyển đến nơi. Hợp đồng này sẽ xác minh rõ quyền hạn và trách nhiệm của hai bên trong việc vận chuyển hàng hóa, từ đó có thể dễ dàng thanh lý hợp đồng mà không vướng mắc những quy định.

Mang theo hợp đồng vận chuyển

  •  Mang theo giấy đi đường

Giấy đi đường thường được cấp cho xe kinh doanh vận tải hàng hóa, nó được cấp cho từng chuyến hàng, cho từng xe, làm chứng từ cho phương tiện vận chuyển. Trong giấy đi đường này sẽ có cập nhật nơi đi, nơi đến, phương tiện sử dụng, số ngày công tác, lý do lưu trú… Loại giấy này sẽ xác minh một cách rõ ràng hành trình của chuyến xe để dễ dàng kiểm soát hơn.

Vận chuyển A Sóc – cho thuê xe tải chuyển văn phòng uy tín, đảm bảo

Ngoài vấn đề thuê xe tải chuyển văn phòng cần chuẩn bị giấy tờ gì thì việc lựa chọn đơn vị cho thuê xe tải nào tốt cũng là câu hỏi được quan tâm nhiều hiện nay. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa giá rẻ tuy nhiên đâu mới là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp thì không phải ai cũng biết. Bạn có thể tìm thuê xe tải vận chuyển hàng hóa của Vận Chuyển A Sóc, đến với A Sóc bạn có thể thuê bất kỳ loại xe tải nào mà mình mong muốn từ: 0.5 tấn, 1 tấn, 2 tấn đến 10, 15, 20 và 30 tấn đều có. 

taxi-tai-chuyen-nha-1

Vận Chuyển A Sóc-địa chỉ cho thuê xe tải chuyển văn phòng uy tín nhất hiện nay

Lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng tại Vận Chuyển A Sóc: 

  • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn:  Bạn sẽ không phải lo lắng việc chuẩn bị các loại giấy tờ để thuê xe hay phải tra cứu xem hãng này cho thuê xe tải cần giấy tờ gì. Với Vận Chuyển A Sóc bạn chỉ việc chọn loại xe tải theo nhu cầu sử dụng và tiến hành ký hợp đồng là bạn đã có lợi ích 3 trong 1.
  • Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp của Vận Chuyển A Sóc am hiểu đường xá, các ngõ ngách, những con đường an toàn và dễ đi luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng và đồ đạc.
  • Chi phí thuê xe tải chuyển văn phòng giá rẻ: Đến với Vận Chuyển A Sóc khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm và chọn nhiều loại xe với đủ trọng tải, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng với mức giá thuê xe vô cùng hấp dẫn.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tìm đến dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng của Vận Chuyển A Sóc. Liên hệ với A Sóc qua hotline: 0961 12 13 14– 02439 12 13 14 ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất.