Thuê taxi tải chuyển nhà ở quận Ba Đình

529

Quận Ba Đình nằm ở trung tâm của thành phố Hà Nội nên nhu cầu chuyển nhà là rất lớn. Taxi tải đã dần trở thành phương tiện không thể thiếu của người dân để vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà. Nhờ có taxi tải việc chuyển nhà đã trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn trước rất nhiều.

Nhu cầu taxi tải chuyển nhà ở quận Ba Đình

Quận Ba Đình là một trong những quận có mật độ dân cư khá đông đúc trong khi đó đường xá lại khá chật hẹp hay xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông. Do đó, khi khách hàng muốn chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển đồ đạc tại Quận Ba Đình sẽ gặp một số khó khăn và mất nhiều thời gian.

Nhu cầu thuê taxi tải ở quận Ba Đình ngày càng tăng
Nhu cầu thuê taxi tải ở quận Ba Đình ngày càng tăng

Trong khi đó, thuê xe ba gác hoặc tự vận chuyển hàng hóa, đồ đạc mặc dù tiết kiệm chi phí tuy nhiên hàng hóa, đồ đạc lại không được đảm bảo an toàn, dễ xảy ra hư hỏng, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.

Taxi tải được xem là giải pháp hiệu quả để bạn chuyển nhà nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, công sức.

Nên thuê taxi bao nhiêu tấn để chuyển nhà cho phù hợp

Để  xác định nên thuê xe bao nhiêu tấn để chở đồ đạc phải dựa vào nhiều yếu tố như trọng lượng đồ đạc, kích thước đồ đạc và mức kinh phí bạn định bỏ ra cho việc vận chuyển là bao nhiêu.

Trọng lượng sống đồ đạc cần vận chuyển

Để xác định nên thuê xe tải bao nhiêu tấn là phù hợp bạn cần định lượng được trọng lượng số đồ đạc bạn cần vận chuyển. Thông thường với các bạn sinh viên thuê trọ khi chuyển nhà, số lượng đồ đạc không quá nhiều nên bạn chỉ cần thuê xe taxi tải 5 tạ, 6 tạ, 7 tạ là phù hợp nhất lại tiết kiệm chi phí.

Cần xác định trọng lượng của đồ đạc để thuê xe phù hợp
Cần xác định trọng lượng của đồ đạc để thuê xe phù hợp

Còn đối với  hộ gia đình ở quận Ba Đình  khi chuyển về nhà mới nếu hàng hoá được sắp xếp gọn gàng có thể thuê các xe taxi tải nhỏ gọn, trọng lượng từ 7 tạ, 9 tạ. Sắp xếp đồ đạc lên xe đúng cách cũng sẽ giúp vận chuyển được nhiều đồ đạc hơn. Nên áp dụng quy tắc nặng, gọn xuống dưới, hàng cồng kềnh đặt bên trên.

Có đồ đạc cồng kềnh hay không

Đồ đạc cồng kềnh ở đây có thể là tủ quần áo, tủ lạnh cỡ lớn, bàn thờ, giường… đây là những đồ đạc thông dụng trong các gia đình và rất cồng kềnh, khó di chuyển. Với những đồ đạc này bạn phải thuê taxi có trọng tải lớn, có thùng xe kích thước phù hợp với chiều dài, rộng, chiều cao của đồ đạc. Đó thường là các xe có trọng tải trên 9 tạ.

Trường hợp không có nhiều đồ đạc cồng kềnh thì để tiết kiệm chi phí vận chuyển bạn có thể thuê các taxi tải trọng tải nhỏ nhưng thùng xe ở dạng hở thì có thể sắp xếp các đồ đạc này lên bên trên xe. Ở khu vực quận Ba Đình có đầy đủ các xe với nhiều trọng tải khác nhau cho các bạn lựa chọn.

Kinh phí vận chuyển

Những xe có trọng tải lớn đương nhiên kinh phí thuê xe vận chuyển đồ đạc cũng sẽ cao hơn so với các xe trọng tải nhỏ. Bởi vậy bạn cần xác định được tình hình tài chính của gia đình để thuê xe cho hợp lý.

Dựa vào tình hình tài chính để thuê xe taxi tải cho phù hợp
Dựa vào tình hình tài chính để thuê xe taxi tải cho phù hợp

Với các học sinh, sinh viên ở khu vực quận Ba Đình khi muốn thuê taxi tải tiết kiệm chi phí, các bạn nên chủ động sắp xếp trước đồ đạc chỉ thuê xe vận chuyển sẽ tiết kiệm được chi phí. Đồng thời nên lựa chọn tuyến đường vận chuyển ngắn nhất, thuận lợi nhất.

Cùng như các quận, huyện khác của TP Hà Nội, ở quận Ba Đình taxi tải cũng đã dần thay thế các phương tiện vận chuyển truyền thống khác và ngày càng lên ngôi, giúp người dân chuyển nhà nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian, công sức.