Tận hưởng dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín của A Sóc tại Hà Nội

594

Trải qua gần 10 năm hoặt động và phát triển, A Sóc hiện nay đang là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội.  Đến với A Sóc, bạn sẽ không phải đụng tay vào bất cứ việc gì khi chúng tôi sẽ giúp bạn làm tất cả mọi khâu trong quá trình chuyển nhà.

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của A Sóc?

– A Sóc là một công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội với nhiều phương án vận chuyển tối ưu và tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng

– A Sóc có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm cũng như sự cần cù chịu khó, nhiệt tình

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của A Sóc luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe bạn, luôn lấy sự hài lòng của quý khách làm tiêu chí cho mọi hoạt động

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội của A Sóc

Quy trình chuyển nhà trọn gói của A Sóc được sắp xêp một cách hợp lý và chặt chẽ với 4 bước sau:

Bước 1:  Nhân viên tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi quý khách hàng gọi điện thoại tới tổng đài miễn phí 18006188 của công ty với mục đích muốn chuyển nhà trọn gói, nhân viên của chúng tôi sẽ ghi nhận thông tin của bạn từ số điện thoại, địa chỉ chuyển đi, chuyển đến và thời gian cần vận chuyển. Sau đó, nhân viên tư vấn sẽ hẹn thời gian để qua gặp khách hàng khảo sát thực tế.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Cán bộ khảo sát của A Sóc sẽ đến tận nhà bạn để khảo sát đồ đạc cần vận chuyển và đưa ra phương án tối ưu như tháo lắp đồ đạc, việc lựa chọn taxi tải hoặc đường đi thế nào cho hợp lý. Qua đó, sẽ báo giá để khách hàng biết, nếu khách hàng đồng ý hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng

Sau khi đã ký hợp đồng, nhân viên vận chuyển của chúng tôi sẽ tới điểm hẹn đúng giờ để tháo lắp đồ đạc và đống gói cẩn thận mang chúng đến ngôi nhà mới của bạn. Tất cả các đồ đạc, vật dụng được chuyển tới sẽ được nhân viên nhiệt tình lắp đặt lại và đặt chúng vào những vị trí mà chủ nhà mong muốn. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ thu dọn những vật liệu thừa nếu có để mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Sau khi công việc hoàn thành, quý khách hàng và nhân viên của A Sóc sẽ tiến hành nghiệm thu công việc.  Nếu không còn gì vướng mắc, quý khách hàng sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ chi phí cho nhân viên của chúng tôi.