Tầm quan trọng của khâu phân loại, đóng gói đồ đạc khi chuyển văn phòng

169

Chuyển văn phòng là một công cuộc không hề đơn giản khi bạn sẽ phải làm háng tá công việc khác nhau. Có rất nhiều khâu trong quá trình chuyển văn phòng mà bạn cần phải chú ý để đảm bảo mọi việc diễn ra thuận lợi, nhanh chóng. Trong đó, đóng gói đồ đạc là một bước vô cùng quan trọng giúp bạn hoàn thành công cuộc chuyển văn phòng một cách nhanh chóng và an toàn. Dưới đây, bạn hãy cùng A Sóc tìm hiểu về tầm quan trọng của khâu đóng gói đồ đạc khi chuyển văn phòng để áp dụng vào thực tế công ty minh.

Đóng gói đồ đạc hợp lý giúp bạn chuyển văn phòng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Bạn biết không, phân loại, đóng gói đồ đạc là một khâu quan trọng giúp vận chuyển nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Nói vậy bởi khi những tài liệu, dụng cụ có cùng đặc tính, cùng loại với nhau được đóng chung trong 1 thùng carton sẽ giúp bạn nhận biết dễ dàng hơn. Từ đó, việc sắp xếp chúng lên xe tải chở hàng cũng nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, khi đồ đạc được đóng gói và có kí hiệu riêng sẽ giúp bạn sắp xếp lại nhanh chóng và tiện lợi hơn tại văn phòng mới. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để tìm xem hộp tài liệu này là tài liệu nào, đâu mới là hộp bạn cần. Thay vào đó, bạn chỉ cần nhìn những dấu hiệu đánh dấu như chữ, dấu vạch, hình ảnh là có thể lấy và sắp xếp được đồ đạc của mình. Chính nhờ đó, quá trình chuyển văn phòng của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ và tốn ít thời gian hơn.

Đồ đạc của bạn sẽ được đảm bảo an toàn hơn khi được phân loại, đóng gói

Khâu phân loại, đóng gói đồ đạc luôn được các công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp chú ý và quan tâm nhất. Theo họ, đồ đạc của công ty bạn sẽ được an toàn trong quá trình di chuyển khi đã được phân loại, đóng gói kĩ càng.

Khi những tài liệu quan trọng được xếp cùng nhau và đánh dấu rồi đưa lên xe chuyển đi bạn sẽ không lo chúng bị thất lạc nữa. Ngoài ra, những thiết bị như máy tính, máy chiều, điều hòa cũng sẽ được bảo đảm an toàn khi được đựng trong thùng xốp. Dù quá trình di chuyển có xa đi chăng nữa thì khi đến công ty mới mọi món đồ đó vẫn được đảm bảo nguyên vẹn.

Dịch vụ chuyển văn phòng của A Sóc phân loại, đóng gói đồ đạc chuyên nghiệp

Công nhân Asoc khảo sát địa hình

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, taxi tải A Sóc đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc phân loại, đóng gói đồ đạc khi chuyển văn phòng. Đến với A Sóc, bạn sẽ không phải bù đầu với hàng tá tài liệu quan trọng mà không biết phải làm sao để tránh thất lạc khi chuyển địa điểm làm việc.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên phân loại, đóng gói đồ đạc được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nên bạn không cần phải lo lắng khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của A Sóc. Mọi thiết bị, tài liệu quan trọng của công ty bạn sẽ được chúng tôi phân loại rõ ràng, đóng gói cẩn thận và đảm bảo an toàn khi vận chuyển. Nếu trong quá trình này, nhân viên của chúng tôi làm hỏng hay thất lạc đồ đạc thì A Sóc cam kết đền bù 100% tổng giá trị tài sản cho bạn.

Nếu bạn đang có ý định chuyển văn phòng mà gặp quá nhiều khó khăn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn gói dịch vụ với giá ưu đãi nhé!