Sự lựa chọn thông minh khi thuê xe tải chở hàng 5 tạ tại huyện Mê Linh của A Sóc

240

Bản tin hàng ngày của A Sóc cho hay: “ Hiện nay xe tải, taxi tải giá rẻ A Sóc đang được đánh giá là một đơn vị đứng đầu trong ngành vận tải, tiếp nhận nhiều hơn các cuộc gọi của khách hàng, số lượng khách hàng sử dụng ngày một tăng, lượng hợp đồng được kí kết trong việc thuê xe tải chở hàng ngày càng nhiều trên tất cả các khu vực thuộc địa bàn Hà Nội, đặc biệt là tại huyện Mê Linh”. Tất cả những điều đó chứng minh A Sóc đang là một đơn vị đứng đầu của ngành vận tải, được khách hàng gần xa tin tưởng và được các đơn vị khác trong ngành vô cùng thán phục.

Nắm bắt được thế mạnh vượt trội của mình, A Sóc đang ngày càng khẳng định mình bằng chất lượng dịch vụ. Mỗi khi khách hàng có nhu cầu muốn thuê xe tải chở hàng thì A Sóc chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất,  khi thuê xe tải chở hàng 5 tạ tại huyện Mê Linh của A Sóc để vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Cụ thể như:

– Giá cả phải chăng, xe tải chở hàng 5 tạ của A Sóc được xem là dòng xe tải có giá cả rẻ nhất hiện nay

– Xe chạy được mọi khung giờ kể cả trong các giờ cấm, phố cấm, điều xe nhanh chóng, bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu

– Xe được bảo dưỡng liên tục, có giấy tờ đăng ký đầy đủ, đảm bảo mọi tiêu chí mà khách hàng đặt ra

– Lái xe kinh nghiệm, có tay nghề cao, nắm vững thông tin tuyến đường

– Nhân viên của A Sóc có thái độ tôn trọng, vui vẻ, lịch sự, cởi mở, cẩn thận

Xe tải chở hàng 5 tạ hiện nay đang trở thành một phương tiện được sử dụng rộng rãi nhất trên địa bàn Hà Nội nói chung và tại huyện Mê Linh nói riêng giúp thuận lợi hơn cho quá trình vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng với khối lượng hàng hóa vừa phải. Làm thế nào để lựa chọn được đơn vị cho thuê xe tải 5 tạ đảm bảo an toàn. Quá đơn giản, với những ưu điểm nổi trội, đạt điểm mười cho chất lượng, đạt điểm tuyệt đối cho thái độ phục vụ, cũng như có điểm cộng lớn trong chất lượng xe thì chắc chắn A Sóc chính là đơn vị mà bạn cần. Khi bạn muốn thuê xe tải chở hàng 5 tạ bạn phải kiểm kê, cân đối chính xác số lượng hàng hóa của mình để đảm bảo khối lượng hàng hóa của bạn phù hợp với kích thước thùng, giảm thiểu tình trạng hỏng hóc, đổ vỡ hàng hóa.

Đã trải qua hơn 15 năm hoạt động, trong quá trình xây dựng và phát triển, A Sóc luôn tự tin khẳng định mình là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi cung cấp nhiều loại xe khác nhau chứ không riêng gì xe tải chở hàng 5 tạ. Hệ thống xe phong phú, đa dạng có kích thước khác nhau, đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa với khối lượng từ vừa phải đến cồng kềnh như: Xe tải chở hàng 7 tạ; 9 tạ; 1 tấn; 1,25 tấn… 2,5 tấn. Do đó, A Sóc đã trở thành một đơn vị vận tải tiên phong trong việc cho thuê xe tải chở hàng dẫn đầu trong TOP những đơn vị có uy tín, đảm bảo an toàn, hệ thống xe đa dạng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của A Sóc luôn nhận được sự ủng hộ đông đảo và vô cùng nhiệt tình từ suốt những năm tháng hoạt động. Có được điều đó A Sóc đã phải nỗ lực hết mình, xây dựng một bộ máy làm việc chuyên nghiệp, thái độ làm việc tích cực, tác phong nhanh nhẹn, luôn luôn lắng nghe và đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu