A Sóc là đơn vị cho thuê xe tải 7 tạ uy tín, chuyên nghiệp tại quận Hoàng Mai

146

A Sóc hiện nay luôn tự hào là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 7 tạ tại quận Hoàng Mai. Trước rất nhiều những dịch vụ kém chất lượng, khi đến với A Sóc thì mọi khó khăn trong quá trình vận chuyển của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, dễ dàng. Vì thế, bạn hãy an tâm khi lựa thuê xe tải của chúng tôi.

A Sóc có quy trình vận chuyển chuyên nghiệp

Chắc hẳn khi tìm hiểu về A Sóc, bạn đã nắm được quy trình vận chuyển của dịch vụ cho thuê xe tải 7 tạ. Đây là một quy trình vô cùng chặt chẽ và hợp lý được chúng tôi lập ra sau một quá trình tìm hiểu và trải nghiệm thực tế nhằm giúp cho công cuộc chuyển nhà, văn phòng hay hàng hóa của bạn được bảo đảm diễn ra một cách thuận lợi nhất.

Đầu tiên, quý khách hàng muốn thuê xe tải sẽ gọi điện tới tổng đài của A Sóc để nhận được sự tư vấn nhân viên dịch vụ. Với giọng nói nhẹ nhàng, cán bộ tư vấn sẽ thu thập thông tin của bạn về tên tuổi, địa điểm chuyển đi, chuyển đến và loại xe cần thuê. Sau đó, A Sóc sẽ tiến hàng báo giá và nếu bạn đồng ý thì cán bộ điều xe sẽ thông báo cho tài xế gần nhất lái xe đến nhà bạn ngay chỉ trong vòng 30 phút.

Đồ đạc sẽ được khuân vác lên xe rồi di chuyển một cách nhanh chóng, an toàn tới địa điểm mới. Khi quá trình vận chuyển văn phòng, nhà ở hay hàng hóa kết thúc, nếu cả hai bên không còn gì vướng mắc với nhau thì bạn sẽ tiến hành thanh toán cho nhân viên của chúng tôi.

A Sóc cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 7 tạ giá rẻ nhất Hà Nội

Có thể bạn chưa biết, với chất lượng phục vụ tốt như vậy nhưng A Sóc đưa ra chi phí dịch vụ vô cùng tốt. Nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi đã tâm sự rằng, họ đã từng tìm hiều nhiều công ty cho thuê xe tải 7 tạ giá rẻ tại Hà Nội nói chung và tại quận Hoàng Mai nói riêng nhưng chưa có đơn vị nào mà lại đưa ra mức giá ưu đãi, hấp dẫn như A Sóc.

Bạn đừng lầm tưởng rằng chúng tôi đưa ra mức giá rẻ là để tranh giành khách hàng với những đơn vị khác. Thật ra, với hơn 10 năm trong nghề giúp nhiều cá nhân, đơn vị vận chuyển đồ đạc, hàng hóa thì A Sóc đã thấu hiểu được những nỗi khó khăn, vất vả của mọi người.

Để có thể chuyển đến một ngôi nhà mới, bạn đã phải cố gắng bao năm tích góp, dành dụm nên lúc chuyển nhà cũng tiết kiệm tối đa để cuộc sống sau này sẽ tốt hơn nữa. Dù chỉ giúp bạn là tiết kiệm được khoản tiền không lớn, nhưng điều này cũng khiến A Sóc vui lòng và muốn cố gắng hoàn thiện hơn để mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất.

Do đó, nếu đang muốn thuê xe tải 7 tạ tại quận Hoàng Mai thì bạn hãy nhanh tay liên hệ với Taxi tải A Sóc để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn được chiếc xe tải phù hợp với mức giá ưu đãi nhất!