A Sóc chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Hai Bà Trưng uy tín, chất lượng

124

Như bạn đã biết, quận Hai Bà Trưng có vị trí nằm gần quận trung tâm Hoàn Kiếm, nên sự phát triển và mức sống ở khu vực này cũng cao không kém gì với các khu vực trung tâm. Đường phố đông đúc xe cộ, các toàn nhà cao tầng lúc nào cũng tấp nập người ra vào, các tòa văn phòng cho thuê đều kín chỗ. Đây cũng là khu vực được nhiều công ty hướng tới cho chiến lược phát triển thêm quy mô của mình. Do đó, dịch vụ chuyển văn phòng tại đây cũng đang ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu con người. Trong vô vàn những địa chỉ cung cấp dịch vụ này, A Sóc sẽ là một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín để các chủ doanh nghiệp lựa chọn đấy.

A Sóc là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng quận Hai Bà Trưng

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, A Sóc đã có kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng tại địa bàn Hà Nội nói chung hay quận Hai Bà Trưng nói riêng. Do đó, hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết những khó khăn trong công việc chuyển văn phòng bằng cách sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nhé!

Dù hiện nay, có nhiều công ty vận chuyển hoạt động khá mạnh tại khu vực này nhưng A Sóc vẫn luôn được quý khách hàng đánh giá rất cao và giới thiệu thêm cho các bạn bè, đối tác của mình. Chúng tôi luôn tự hào là một công ty chuyển văn phòng hàng đầu với đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. A Sóc sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi, chỉ cần bạn cần là chúng tôi sẽ lập tức có mặt.

Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, hợp lý của A Sóc

Đầu tiên, khi quý khách hàng gọi điện thoại tới tổng đài miễn phí 18006188 của công ty với mục đích muốn chuyển văn phòng trọn gói, nhân viên của chúng tôi sẽ ghi nhận thông tin của bạn từ số điện thoại, địa chỉ chuyển đi, chuyển đến và thời gian cần vận chuyển. Sau đó, nhân viên tư vấn sẽ hẹn thời gian để qua gặp khách hàng khảo sát thực tế.

Sau đó, cán bộ khảo sát của A Sóc sẽ đến tận văn phòng của bạn để khảo sát đồ đạc cần vận chuyển và đưa ra phương án tối ưu như tháo lắp đồ đạc, việc lựa chọn xe tải chở hàng hoặc đường đi thế nào cho hợp lý. Qua đó, sẽ báo giá để khách hàng biết, nếu khách hàng đồng ý hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Khi 2 bên đã cùng nhau ký hợp đồng vận chuyển, nhân viên vận chuyển của chúng tôi sẽ tới điểm hẹn đúng giờ để tháo lắp đồ đạc và đống gói cẩn thận mang chúng đến văn phòng mới của bạn. Tất cả các đồ đạc, vật dụng được chuyển tới sẽ được nhân viên nhiệt tình lắp đặt lại và đặt chúng vào những vị trí bạn mong mong muốn. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ thu dọn những vật liệu thừa nếu có để mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Sau khi công việc hoàn thành, quý khách hàng và nhân viên của A Sóc sẽ tiến hành nghiệm thu công việc.  Nếu không còn gì vướng mắc, quý khách hàng sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ chi phí cho nhân viên của chúng tôi.

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng tại quận Hoàn Kiếm thì hãy nhanh tay liên hệ với Taxi tải A Sóc để nhận được sự tư vấn nhiệt tình cũng như lựa chọn gói dịch vụ với giá ưu đãi nhé!