A Sóc chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng quận Ba Đình

219

Quận Ba Bình là nơi tập trung rất nhiều cơ quan của trung ương chính phủ và là trung tâm đầu não của thủ đô Hà Nội cũng như cả nước. Chính vì thế, đường xa giao thông nơi này đi lại rất thuận tiện dễ dàng cho việc chuyển văn phòng. Các tuyến phố ở đây như: Phan Đình Phùng, Hoàng Diệu, Trần Phú, Văn Cao thường rất ít khi xảy ra tình trạng tắc đường nên lịch trình di chuyển của những chiếc xe không bị ảnh hưởng.

A Sóc chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Ba Đình

Bạn biết không, chuyển văn phòng sẽ phức tạp hơn rất nhiều so với việc chuyển nhà bởi nó có vô số tài liệu, đồ đạc quan trọng. Vì thế, bạn phải sắp xếp những giấy tờ, công văn theo đúng loại với nhau một cách khoa học. Nếu không làm như vậy, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và khiến tâm trạng trở nên mệt mỏi, căng thẳng.

Bên cạnh đó, việc bảo quản các loại máy móc, thiết bị văn phòng cũng vô cùng quan trọng. Nói vậy bởi nếu bạn có một chút bất cản thì có thể làm hỏng chúng và phải đền bù một khoản tiền rất lớn so với tủ lạnh và tivi ở nhà đấy nhé!

Do đó, bạn nhất định phả sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín tại Hà Nội của A Sóc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, A Sóc đã vươn lên trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển văn phòng. Bạn có thể an tâm khi đến với chúng tôi bởi A Sóc có đội ngũ cán bộ, nhân viên được đào tạo bài bản. Chúng tôi sẽ giúp bạn giảm bớt những gánh nặng công việc chuyển địa điểm làm việc, bạn chỉ cần tận hưởng những giây phút hạnh phúc, thoải mái khi đến văn phòng mới mà thôi.

Quy trình vận chuyển hợp lý và chặt chẽ của A Sóc

Để khách hàng yên tâm về dịch vụ chuyển văn phòng của A Sóc, bạn có thể xem qua quy trình làm việc chặt chẽ và hợp lý của chúng tôi nhé!

Bước 1:  Nhân viên tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi quý khách hàng gọi điện thoại tới tổng đài miễn phí 18006188 của công ty với mục đích muốn chuyển văn phòng trọn gói, nhân viên của chúng tôi sẽ ghi nhận thông tin của bạn từ số điện thoại, địa chỉ chuyển đi, chuyển đến và thời gian cần vận chuyển. Sau đó, nhân viên tư vấn sẽ hẹn thời gian để qua gặp khách hàng khảo sát thực tế.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Cán bộ khảo sát của A Sóc sẽ đến tận văn phòng của bạn để khảo sát đồ đạc cần vận chuyển và đưa ra phương án tối ưu như tháo lắp đồ đạc, việc lựa chọn taxi tải chở hàng hoặc đường đi thế nào cho hợp lý. Qua đó, sẽ báo giá để khách hàng biết, nếu khách hàng đồng ý hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng

Sau khi đã ký hợp đồng, nhân viên vận chuyển của chúng tôi sẽ tới điểm hẹn đúng giờ để tháo lắp đồ đạc và đống gói cẩn thận mang chúng đến văn phòng mới của bạn. Tất cả các đồ đạc, vật dụng được chuyển tới sẽ được nhân viên nhiệt tình lắp đặt lại và đặt chúng vào những vị trí bạn mong mong muốn. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ thu dọn những vật liệu thừa nếu có để mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Sau khi công việc hoàn thành, quý khách hàng và nhân viên của A Sóc sẽ tiến hành nghiệm thu công việc.  Nếu không còn gì vướng mắc, quý khách hàng sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ chi phí cho nhân viên của chúng tôi.

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng thì hãy nhanh tay liên hệ với Taxi tải A Sóc để nhận được sự tư vấn nhiệt tình cũng như lựa chọn gói dịch vụ với giá ưu đãi nhé!