A Sóc chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp, giá rẻ huyện Gia Lâm

143

Với mục đích luôn muốn đem tới cho quý khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất tại huyện Gia Lâm, A Sóc đã cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải uy tín, chuyên nghiệp giúp vận chuyển đồ đạc, hàng hóa một cách nhanh chóng. Chúng tôi luôn hoạt động dựa trên sự hài lòng và niềm tin của khách hàng vì thế bạn có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn A Sóc. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 ở mọi nơi, không quan ngại khó khăn, gian khổ.

A Sóc có số lượng xe tải lớn và đa dạng

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, có thể nói hệ thống xe tải, taxi tải của A Sóc hiện nay có rất nhiều loại với những trọng tải khác nhau. Theo đó, những chiếc xe này được đậu tại nhiều bến đỗ quanh khu khu nội thành, ngoại thành Hà Nội. Khi bạn cần thuê xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng, hàng hóa chỉ cần gọi là chúng tôi sẽ có mặt ngay.

Tùy theo số lượng cũng như khối lượng đồ đạc mà bạn có thể lựa chọn cho mình loại xe tải phù hợp. Với những công ty nào chuyển văn phòng với khối lượng tài liệu, thiết bị nhiều thì chúng tôi sẽ tư vấn cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn, ít hơn có thể là 1 tấn, 0.5 tấn, 8 tạ…. Khi lựa chọn được xe tải phù hợp, bạn sẽ không phải mất quá nhiều chi phí cho việc vận chuyển.

A Sóc vận chuyển nhanh chóng và giá rẻ

Ngay sau khi tiếp nhận được thông tin của bạn, tài xế của chúng tôi tại bãi đỗ gần nhất sẽ nhanh chóng tới địa điểm bạn yêu cầu, giúp bạn bốc vác những đồ đạc đó lên xe. A Sóc luôn đảm bảo chỉ khoảng 30 phút là mọi đồ đạc của bạn được đưa hết vào thùng xe và bắt đầu di chuyển tới địa điểm mới. Nhân viên của chúng tôi rất chuyên nghiệp và nhiệt tình nên bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng phục vụ. Đặc biệt, tài xế sẽ đưa ra lựa chọn tuyến đường nào gần nhất, hạn chế ách tắc giao thông để đảm bảo đúng giờ và an toàn cho bạn.

Và một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm nhất khi lựa dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của chúng tôi đó là giá thành. Chúng tôi luôn mong muốn giảm thiểu chi phí cho khách hàng để tạo dựng niềm tin và khẳng định thương hiệu.  A Sóc cam kết đưa đến cho khách hàng một mức giá thành hợp lý, đảm bảo cạnh tranh so với thị trường.

Nếu bạn đang muốn thuê xe tải giúp chuyển nhà, văn phòng, hàng hóa tại huyện Gia Lâm thì hãy nhanh tay liên hệ với A Sóc để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn loại xe phù hợp với giá ưu đãi nhất.