A Sóc chuyên cho thuê xe tải 2 tấn giúp chuyển nhà nhanh chóng tại quận Đống Đa

232

Đống Đa là một trong những quận trung tâm của thủ đô Hà Nội với nhiều khu chung cư, nhà ở. Chính bởi sự thuận tiện này, nhiều người đã quyết định lựa chọn đây là địa điểm để làm trụ sở hành chính, văn phòng. Do đó, việc chuyển nhà tại đây cũng là một điều khá phổ biến. Trước tình hình này, nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người. Trong vô vàn số đó, A Sóc sẽ là một công ty uy tín, chuyên nghiệp giúp bạn vận chuyển nhanh chóng và an toàn hơn đấy!

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, A Sóc hiện nay đã trở thành một công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn giúp chuyển nhà tại quận Đống Đa. Suốt những năm qua, chúng tôi đã giúp đỡ rất gia đình tại Hà Nội nói chung và tại quận Đống Đa nói riêng chuyển đồ đạc đến nơi ở mới tiện nghi hơn và thuận tiện hơn cho công việc cũng như sinh hoạt.  A Sóc luôn luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm mục tiêu hướng tới của mọi hoạt động nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng phục vụ của chúng tôi.

Ngoài ra, A Sóc còn có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Nhân viên chăm sóc, tiếp nhận thông tin của quý khách hàng vô cùng niềm nở, giọng nói dễ nghe sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái. Bên cạnh đó, tài xế của chúng tôi là những người có trình độ chuyên môn cao, đã có nhiều năm lái xe, xử lý tốt những trường hợp xấu, tránh tắc đường, ổ gà ổ vịt.

Không chỉ cho thuê xe 2 tấn mà chúng tôi còn có nhiều loại xe tải, taxi tải chở hàng có trọng tải khác nhau để phù hợp với số lượng, khối lượng đồ đạc của mỗi gia đình khi chuyển nhà. Khi nhân viên khảo sát của chúng tôi đến văn phòng bạn, họ sẽ đưa ra cho bạn những phương án lựa chọn loại xe tải nào phù hợp để tiết kiệm không gian cũng như tiền bạc. Đây là điều rất quan trọng, bởi nếu bạn không sáng suốt rất có thể sẽ lựa chọn phả chiếc xe tải không phù hợp ( lớn hơn hoặc bé hơn) gây ra tốn kém về chi phí.

Những chiếc Taxi tải A Sóc được bảo đảm có giấy tờ đầy đủ, thùng xe sạch sẽ, chắc chắn và có bảo dưỡng định kỳ thường xuyên nên bạn có thể an tâm quá trình vận chuyển sẽ không xảy ra hư hỏng hay bị công an thổi còi gây chậm trễ thời gian của bạn. A Sóc luôn luôn đáp ứng được hai yếu tố mà khách hàng mong muốn khi thuê xe tải chuyển nhà đó là: chất lượng tốt – giá thành rẻ.

Nếu bạn đang muốn thuê xe tải 2 tấn giá rẻ giúp chuyển nhà quận Đống Đa, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn được loại xe phù hợp với giá ưu đãi nhất!