A Sóc chuyên cho thuê xe tải 1.25 tấn giá rẻ, chuyên nghiệp quận Đống Đa

160

Bạn là cá nhân, doanh nghiệp đang muốn thuê xe tải 1.25 tấn giúp chở hàng hóa, chuyển nhà hay chuyển văn phòng với khối lượng đồ đạc ít? Bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào cho thuê xe tải uy tín, chất lượng mà giá cả phải chăng. Đừng quá lo lắng, hãy đến với A Sóc để chúng tôi giúp bạn khắc phục mọi khó khăn trong quá trình vận chuyển.

Trải qua hơn 10 năm xây dụng và phát triển, A Sóc hiện nay luôn tự hào là một công ty uy tín hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải. Chúng tôi nắm bắt rõ mọi nhu cầu, băn khoăn lo lắng của quý khách hàng tại quận Đống Đa nên luôn mong muốn được đem tới cho bạn một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với giá cả phải chăng nhất.

A Sóc có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về cách phục vụ khách hàng cũng như kỹ năng chuyên môn. Vì dụ như nhân viên tư vấn sẽ nói chuyện nhẹ nhàng, luôn lắng nghe những câu hỏi, nỗi trăn trở của bạn về vấn đễ chuyển nhà, chuyển văn phòng hay hàng hóa bằng xe tải 1.25 tấn.

Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên và báo giá cho bạn khi sử dụng dịch vụ. Nhân viên điều xe nhanh chóng thông báo cho tài xế đậu ở bến gần với bạn nhất và xe tải sẽ có mặt tại địa điểm bạn yêu cầu chỉ sau 30 phút. Bạn có thể hoàn  toàn yên tâm rằng mọi tài xế của A Sóc đều là những người có bằng lái, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên quá trình vận chuyển sẽ diễn ra vô cùng thuận lợi, an toàn.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của dịch vụ thuê xe tải chở hàng 1.25 tấn của A Sóc chính là giá rẻ đi kèm với chất lượng tốt. Giá thuê xe của A Sóc luôn được bảo đảm là tốt nhất tại Hà Nội cũng với chất lượng phục vụ cũng như cơ sở vật chất đáp ứng mọi nhu cầu.

Chúng tôi có nhiều loại xe tải khác nhau không riêng gì xe 1.25 tấn nhằm phục vụ mọi trường hợp của quý khách hàng. Những chiếc xe tải A Sóc luôn được bảo dưỡng thường xuyên, thùng xe chắc chắn, sạch sẽ và có giấy tờ đầy đủ nên trong quá trình vận chuyển sẽ không xảy ra trường hợp xe bị hư hỏng hay bị công an thổi còi làm chậm trễ thời gian vàng bạc của bạn.

Nếu bạn đang muốn thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội nói chung cũng như quận Đống Đa nói riêng, hãy tin tưởng nhanh tay liên hệ với A Sóc để nhận được sự tư vấn nhiệt tình cũng như lựa chọn sử dụng dịch vụ với giá ưu đãi nhất!