Quy trình vận chuyển khi thuê xe tải 1.5 tấn của A Sóc tại quận Hoàn Kiếm

141

Hiện nay, nhu cầu thuê xe tải chở hàng 1.5 tấn giúp vận chuyển hàng hóa, nhà ở hay văn phòng tại quận Hoàn Kiếm đang ngày càng trở nên phổ biến và tăng cao.  Khi muốn thuê xe tải, bạn nhất định phải tìm hiểu kỹ về quy trình vận chuyển của đơn vị đó xem có chuyên nghiệp hay không thì mới nên lựa chọn. Dưới đây, bạn có thể tham khảo quy trình vận chuyển của A Sóc để có thể tin tưởng, gửi gắm công cuộc vận chuyển cho chúng tôi.

Cũng giống như những công ty cho thuê xe tải 1.5 tấn giúp chuyển nhà, văn phòng hay hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội, quy trình vận chuyển của A Sóc bao gồm 4 bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Sau khi bạn đã tìm hiểu kỹ và quyết định lựa chọn dịch vụ thuê xe tải chở hàng của A Sóc, bạn hãy gọi điện về tổng đài tư vấn của chúng tôi. Lúc này, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận những thông tin từ bạn như: tên tuổi, địa điểm đi, địa điểm đến. Sau đó, chúng tôi sẽ chuyển cho bộ phận báo giá để thực hiện tiếp công việc.

Bước 2: Báo giá dịch vụ

Sau khi nhận được thông tin từ bạn, nhân viên A Sóc sẽ tiến hành check quãng đường di chuyển và báo giá cho bạn biết. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ dựa vào loại hàng hóa, số lượng hàng hóa để khuyên bạn có nên thuê xe tải 1.5 tấn giúp chuyển văn phòng, nhà ở hay hàng hóa hay không.

Bước 3: Tiến hành vận chuyển hàng hóa

Sau khi được báo giá, nếu bạn quyết định lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 1.5 tấn giá rẻ của A Sóc thì nhân viên điều xe sẽ nhanh chóng gửi thông báo đến cho tài xế đang ở bãi đỗ xe gần nhất đến ngay địa điểm bạn yêu cầu.  Tài xế sẽ cùng với đội ngũ nhân công bốc xếp giúp bạn khuân vác đồ đạc, hàng hóa lên xe và vận chuyển đến nơi giao nhận nhanh chóng, an toàn, giá rẻ.

Bước 4: Thu phí dịch vụ vận chuyển

Khi đồ đạc, hàng hóa của bạn đã được vận chuyển tới địa điểm mới an toàn thì A Sóc sẽ tiến hành thu phí dịch vụ. Với quy trình vận chuyển như trên, khách hàng sẽ không phải lo lắng những món đồ của mình sẽ bị thất lạc, hư hỏng hoặc đến nơi giao nhận trễ hẹn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê taxi tải, xe tải chở hàng 1.5 tấn tại quận Hoàn Kiếm, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn sử dụng dịch vụ với giá ưu đãi nhất!