Quy trình thuê xe tải 5 tạ của A Sóc giúp vận chuyển tại quận Đống Đa

158

Hiện nay, A Sóc luôn tự hào là một công ty cho thuê xe tải 5 tạ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại quận Đống Đa. Chúng tôi có đội ngũ cán bộ, nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi. Không những thế, nhờ có quy trình vận chuyển chuyên nghiệp mà dịch vụ cho thuê xe tải của A Sóc luôn nhận được sự quan tâm ủng hộ của khách hàng.

Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp

Khi bạn gọi đến cho A Sóc để thuê xe tải 5 giúp vận chuyển hàng hóa hay chuyển văn phòng, nhà ở với số lượng đồ đạc ít, nặng dưới 500 kg thì sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên công ty. Với giọng nói nhẹ nhàng, cán bộ tư vấn sẽ xin thông tin của bạn về tên cũng như địa điểm chuyến đến chuyển đi và báo giá dịch vụ.

Tiếp đến, nhân viên điều xe sẽ thông báo cho tài xế gần bạn nhất đến địa điểm mà bạn yêu cầu. Theo đó, bạn chỉ cần đưa đồ đạc xuống đường, nơi thoáng và rộng để có thể dễ dàng đưa lên xe. Đồ đạc khi được đưa hết lên taxi tải chở hàng thì lái xe của A Sóc sẽ tiến hành vận chuyển nhanh chóng và an toàn.  Sau khi cả hai bên cung cấp dịch vụ và sử dụng dịch vụ không còn gì vướng bận nữa thì bạn có thể thanh toán chi phí thuê xe cho nhân viên của chúng tôi.

A Sóc cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ giá rẻ nhất Hà Nội

Tại Đống Đa hiện nay đã có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ giúp chuyển nhà, văn phòng hay hàng hóa với số lượng ít. Thế nhưng, trong vô vàn các công ty đó thì thật khó để bạn chọn ra cho mình một đơn vị vận chuyển uy tín, giá thành phải chăng. Lúc này, đừng quá lo lắng bởi A Sóc chính là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Có thể nói, A Sóc hiện nay là một trong số rất ít những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ tại quận Đống Đa đáp ứng được cả hai yếu tố: chất lượng tốt – giá thành phải chăng. Nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi đã tâm sự rằng, họ từng tìm hiểu nhiều công ty cho thuê xe tải nhưng không có đơn vị nào lại cung cấp dịch vụ với giá ưu đãi hấp dẫn như A Sóc.

Do đó, nếu bạn đang muốn thuê xe tải chở hàng 5 tạ giá rẻ tại Hà Nội nói chung hay tại quận Đống Đa nói riêng, hãy nhanh tay liên hệ với Taxi tải A Sóc để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn sử dụng dịch vụ với giá ưu đãi nhất.