Quy trình thuê taxi tải chuyển nhà tại Hà Đông

589

Tại Hà Đông thì nhu cầu thuê taxi tải chuyển nhà cũng rất lớn. Một phần là do số hộ dân ngày càng tăng, mặt khác là do ở Hà Đông tập trung nhiều học sinh, sinh viên. Nếu bạn đang tìm hiểu dịch vụ thuê taxi tải ở Hà Đông hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết quy trình thuê xe taxi tải chuyển nhà như thế nào.

Ưu điểm thuê taxi tải chuyển nhà tại Hà Đông

Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn thuê taxi tải tại Hà Đông. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật:

Giá cả hợp lý: Giá là một trong những vấn đề được quan tâm đầu tiên khi thuê taxi tải. Chi phí thuê taxi tải ở Hà Đông được phần lớn khách hàng đánh giá là hợp lý. Người thuê sẽ được báo giá rõ ràng dựa trên trọng lượng đồ đạc và đoạn đường cần vận chuyển. Dịch vụ trọn gói tiết kiệm được thời gian, công sức và cả chi phí vận chuyển.

Dịch vụ taxi tải ở Hà Đông có rất nhiều ưu điểm
Dịch vụ taxi tải ở Hà Đông có rất nhiều ưu điểm

Dịch vụ uy tín: Hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải ở Hà Đông đều có nhiều năm kinh nghiệm nên đảm bảo vệ độ uy tín. Khách hàng được đền bù 100% giá trị  hàng nếu trong quá trình vận chuyển đồ đạc xảy ra hỏng hóc, tổn thất.

Xe đa dạng trọng tải: Taxi tải ở Hà Đông đều là xe mới, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại rất phù hợp để chuyên chở đồ đạc chuyển nhà. Từ xe có trọng tải nhỏ đến các xe trọng tải lớn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đồ đạc được đảm bảo an toàn: Taxi tải hầu hết được thiết kế dạng thùng kín, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, cẩn thận nên đồ đạc được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Bạn sẽ không phải lo trời mưa ướt đồ, đường sóc sợ va chạm làm vỡ đồ như các phương tiện truyền thống khác.

Quy trình thuê taxi tải chuyển nhà ở Hà Đông

Quy trình thuê taxi tải ở Hà Đông rất đơn giản, nhanh gọn. Đây cũng là lưu điểm giúp dịch vụ taxi tải ở đây ngày càng phát triển và được khách hàng tin tưởng, ưa chuộng. Quy trình thuê taxi tải chuyển nhà  gồm các bước sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khi có nhu cầu thuê taxi tải bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài của công ty cung cấp dịch vụ. Nhân viên trực tổng đài sẽ xin thông tin của bạn gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ và hẹn lịch đến khảo sát, báo giá.

Quy trình thuê taxi tải ở Hà Đông rất nhanh gọn
Quy trình thuê taxi tải ở Hà Đông rất nhanh gọn

Bước 2: Khảo sát đồ đạc

Nhân viên công ty sẽ đến nhà bạn, kiểm tra số đồ đạc cần vận chuyển, khảo sát đoạn đường cần di chuyển đồ đạc. Lựa chọn cung đường ngắn nhất, thuận lợi nhất ở Hà Đông để di chuyển. Cuối cùng hai bên sẽ thống nhất giá cả và ký hợp đồng thuê taxi tải.

Bước 3: Vận chuyển hàng

Đến ngày hẹn công ty cung cấp dịch vụ taxi tải sẽ điều xe và nhân viên đến và tiến hành sắp xếp, đóng gói đồ đạc, bốc dỡ, vận chuyển ra xe và chuyển đến nơi ở mới. Bạn có thể cử người giám sát trong quá trình công ty vận chuyển đồ.

Taxi tải giúp các gia đình tiết kiệm được thời gian, công sức
Taxi tải giúp các gia đình tiết kiệm được thời gian, công sức

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi đồ đạc đã được sắp xếp gọn và đúng vị trí như ý muốn của chủ nhà ở ngôi nhà mới. Đại diện hai bên thuê và cho thuê taxi tải sẽ cùng nghiệm thu lại, nếu không có vấn đề gì vướng mắc là thanh toàn và hoàn tất quy trình vận chuyển đồ đạc.

Dịch vụ taxi tải ở Hà Đông sẽ còn phát triển mạnh trong thời gian tới bởi nhu cầu còn tăng cao. Nếu bạn ở Hà Đông nên tham khảo dịch vụ khi có nhu cầu chuyển nhà để giảm công sức lao động cho các thành viên trong gia đình, giúp việc chuyển nhà thực sự là niềm vui chứ không còn là nỗi sợ hãi với nhiều người.