Những yếu tố quyết định tới giá cả của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại thị xã Sơn Tây

178

Thị xã Sơn Tây hiện nay đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, kèm theo đó, việc chuyển nhà tại đây cùng phổ biến. Theo đó, khi chuyển nhà các gia chủ đều quan tâm tới giá cả dịch vụ.  Mỗi một đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đưa ra những mức giá khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vậy, điều gí quyết định tới giá cả của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại thị xã Sơn Tây? Dưới đây, A Sóc sẽ cùng bạn trả lời câu hỏi này.

Trước khi chuyển nhà ở bất cứ đâu, bạn nhất định phải tìm hiểu thật kỹ các công ty vận chuyển rồi mới đưa ra lựa chọn cho mình. Những công ty uy tín, chuyên nghiệp sẽ có hợp đồng rõ ràng và ghi rõ giá cả. Thế nhưng, hầu hết đơn vị nào cung cấp dịch vụ chuyển nhà cũng đều dựa vào các yếu tố dưới đây để báo giá cho quý khách hàng.

Số lượng và khối lượng đồ đạc

Yếu tố đầu tiên quyết định tới giá cả của dịch vụ chuyển nhà trọn gói đó chính là số lượng cùng như khối lượng đồ đạc của gia đình bạn. Có thể nói, số lượng cũng như khối lượng đồ đạc của bạn nhiều hay ít cũng chính là yếu tố quyết định tới mức chi phí phải bỏ ra. Theo đó, nếu đồ đạc nhiều, nhân viên dịch vụ sẽ phải thực hiện công việc tháo dỡ, phân loại và đóng gói và đưa lên taxi tải chở hàng vận chuyển lâu hơn, tốn nhiều công sức hơn nên giá tất nhiên sẽ cao hơn và ngược lại.

Quãng đường vận chuyển

Có thể nói, quãng đường di chuyển từ ngôi nhà cũ tới địa điểm mới cũng là điều quan trọng tất yếu quyết định tới giá cả dịch vụ chuyển nhà. Sau khi nhận được thông tin từ bạn, cán bộ khảo sát của công ty cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành kiểm tra số km di chuyển rồi mới tiến hành báo giá. Ngoài ra, nhân viên giám sát cũng sẽ xem xét xem đường đi có ổ gà, ổ vịt hay không để lựa chọn phương án tuyến đường khách giúp bảo quản an toàn cho đồ đạc của bạn.

Hiện nay, tại thị xã  Sơn Tây đã có rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của con người. Thế nhưng, trong số đó thật khó để bạn có thể tìm được một đơn vị uy tín, chất lượng. Nếu không may mắn gặp phải đơn vị chuyển nhà kém chuyên nghiệp thì bạn có thể gặp rất nhiều vấn đề rắc rối như: phát sinh thêm quá nhiều chi phí, đòi thêm tiền bồi dưỡng ….

Do đó,  để tránh gặp phải một đơn vị kém uy tín đưa ra mức giá cao ngất ngưởng mà chất lượng phục vụ kém, bạn hãy đến ngay với A Sóc. Hơn 10 năm hoạt động trong nghề, A Sóc luôn tự hào là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội, luôn báo giá một cách chính xác, hợp lý. Giá cả dịch vụ mà A Sóc đưa ra luôn được bảo đảm là giá tốt nhất tại Hà Nội và đã được nhiều khách hàng công nhận.

Nếu đang có nhu cầu muốn chuyển nhà tại thị xã Sơn Tây, bạn hãy nhanh tay liên hệ với A Sóc để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn sử dụng dịch vụ trọn gói với mức giá ưu đãi nhất!