Những yếu tố quyết định tới giá cả của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

171

Tại Hà Nội hiện nay, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đang ngày càng trở nên phổ biến và được các văn phòng công ty sử dụng thường xuyên. Theo đó, giá cả là yếu tố mà hầu hết chủ doanh nghiệp nào cũng quan tâm tới. Mỗi một đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đưa ra những mức giá khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vậy, điều gí quyết định tới giá cả của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói? Dưới đây, A Sóc sẽ cùng bạn tìm hiểu điều nay.

Trước khi chuyển văn phòng, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các công ty vận chuyển rồi mới đưa ra lựa chọn cho mình. Những công ty uy tín, chuyên nghiệp sẽ có hợp đồng rõ ràng và ghi rõ giá cả. Thế nhưng, hầu hết đơn vị nào cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng cũng đều dựa vào các yếu tố dưới đây để báo giá cho quý khách hàng.

Đầu tiên, số lượng cũng như khối lượng đồ đạc của bạn nhiều hay ít cũng chính là yếu tố quyết định tới mức chi phí phải bỏ ra.  Nếu đồ đạc nhiều, nhân viên dịch vụ sẽ phải thực hiện công việc tháo dỡ, phân loại và đóng gói và đưa lên taxi tải vận chuyển lâu hơn, tốn nhiều công sức hơn nên giá tất nhiên sẽ cao hơn và ngược lại.

Giống với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, quãng đường di chuyển từ văn phòng cũ tới địa điểm mới cũng là điều quan trọng tất yếu quyết định tới giá cả dịch vụ chuyển văn phòng. Cán bộ khảo sát của công ty  cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành kiểm tra số km di chuyển ngay sau khi nhận được thông tin từ bạn rồi mới tiến hành báo giá.

Đồng thời, nhân viên giám sát cũng sẽ xem xét xem đường đi có ổ gà, ổ vịt hay không để lựa chọn phương án tuyến đường khách giúp bảo quản an toàn cho đồ đạc của bạn. Hoặc nếu bắt buộc không còn lối đi nào khác thì mức giá cũng sẽ được tăng thêm một chút. Đây là cách làm mà hầu hết công ty chuyển văn phòng uy tín nào cũng áp dụng để đưa ra mức chi phí cho khách hàng tham khảo.

Ngoài ra, giá cả của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói còn phụ thuộc một phần vào thời gian vận chuyển công ty yêu cầu, cần bao nhiêu nhân viên vận chuyển đồ. Theo đó, sẽ tùy vào số lượng đồ nhiều hay ít mà cần số lượng nhân viên phù hợp

Để tránh gặp phải một đơn vị kém uy tín đưa ra mức giá cao ngất ngưởng mà chất lượng phục vụ kém, bạn hãy đến ngay với A Sóc bới chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội, luôn báo giá một cách chính xác, hợp lý. Giá cả dịch vụ mà A Sóc đưa ra luôn được bảo đảm là giá tốt nhất tại Hà Nội và đã được nhiều khách hàng công nhận. Đây chính là cách mà A Sóc đã khẳng đinh thương hiệu của mình trong suốt 10 năm qua.