Những ưu điểm dịch vụ cho thuê tải 9 tạ giúp vận chuyển tại quận Hoàn Kiếm của A Sóc

251

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển trong ngành vận tải, A Sóc hiện nay luôn tự hào là một công ty uy tín hàng đầu tại quận Hoàn Kiếm chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 9 tạ giúp chuyển nhà, văn phòng hay hàng hóa. Dịch vụ của chúng tôi có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các đơn vị khác giúp bạn giải quyết mọi khó khăn trong quá trình vận chuyển.

Xe tải chất lượng, đa dạng về trọng tải

Bạn biết không, A Sóc hiện nay là một trong số rất ít những công ty cho thuê xe có nhiều loại xe với trọng tải khác nhau. Chúng tôi không chỉ có loại xe tải 9 tạ mà còn cho thuê xe tải 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn…. Chính nhờ vậy, khi bạn gọi điện đến cho chúng tôi, nhân viên tư vấn có thể dựa vào tình trạng đồ đạc của bạn để khuyên bạn nên lựa chọn chiếc xe tải, taxi tải hà nội nào phù hợp nhất giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

taxi-tai-uy-tin-gia-re

Ngoài ra, mọi chiếc xe tải của A Sóc đều được thiết kế hiện đại, tiện lợi cho quá trình vận chuyển. Thùng chứa to rộng, sạch sẽ và có thùng bạt hoặc thùng kín sẽ giúp bảo quản đồ đạc của bạn một cách an toàn, không bị văng ra ngoài trong quá trình vận chuyển. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm tìm đến sự giúp đỡ của A Sóc để chúng tôi giúp bạn giải quyết mọi khó khăn trong công cuộc chuyển nhà, văn phòng hay hàng hóa.

Tài xế chuyên nghiệp, nhiệt tình

Ngoài yếu tố chất lượng xe, A Sóc còn tự hào là một công ty sở hữu những tài xế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Những tài xế được A Sóc tuyển dụng phải là người có bằng lái, thông thạo các tuyến đường, ngóc ngách tại Hà Nội để giúp bạn chuyển văn phòng, nhà ở một cách nhanh chóng và an toàn. Theo đó, sau khi mọi đồ đạc đã được đưa lên xe tải thì lái xe sẽ chọn cho bạn con đường nào gần nhất, tránh ách tắc giao thông và ổ gà ổ vịt để bảo đảm di chuyển đúng thời gian mà bạn mong muốn.

cho-thue-taxi-tai-uy-tin

Dịch vụ cho thuê xe tải 9 tạ giá tốt nhất Hà Nội

Vì có chất lượng tuyệt vời mà giá cả phải chăng nên A Sóc đã nhận được sự ủng hộ của khách hàng tại quận Hoàn Kiếm trong suốt 10 năm qua. Nhiều khách hàng đến với dịch vụ cho thuê xe tải 9 tạ giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi đều tâm sự rằng họ từng tìm hiểu nhiều đơn vị khác nhau nhưng chưa thấy địa chỉ nào lại có mức giá ưu đãi như A Sóc. Có được điều này bởi công ty chúng tôi luôn hướng tới giúp quý khách hàng giảm bớt đi những nỗi lo lắng, căng thẳng làm sao để tiết kiệm được chi phí mà không gặp phải một dịch vụ kém chất lượng.

Với những ưu điểm vượt trội trên, nếu đang muốn thuê xe tải chở hàng 9 tạ tại quận Hoàn Kiếm, bạn hãy nhanh tay liên hệ với A Sóc để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn được loại xe tải phù hợp với giá ưu đãi nhất!