Những sai lầm cần tránh khi thuê xe tải chở hàng 1.5 tấn tại quận Cầu Giấy

193

Hiện nay, xe tải 1.5 tấn đang là một trong những phương tiện được nhiều đơn vị, hộ gia đình lựa chọn khi có nhu cầu chở hàng hóa hay đồ đạc khi chuyển nhà, chuyển văn phòng tại quận Cầu Giấy. Đây là một phương án hữu hiệu giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí của mình khi không phải sử dụng đến dịch vụ vận chuyển trọn gói. Tuy nhiên, khi thuê xe tải 1.5 tấn, nhiều người thường mắc phải một số sai làm làm ảnh hướng tới công việc cũng như chi phí thuê xe. Dưới đây, A Sóc sẽ cùng bạn xem qua những sai lầm này để tránh không gặp phải giúp quá trình vận chuyển thuận lợi hơn.

Chỉ quan tâm tới giá rẻ

Tại Cầu Giấy hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 1.5 tấn giúp chuyển nhà, văn phòng hay hàng hóa. Thế nhưng, bạn nên biết rằng không phải đơn vị nào cũng mang đến cho bạn những chiếc xe tải đảm bảo chất lượng với khả năng vận hành ổn định.

Nếu không may giá rẻ mà gặp phải những chiếc xe không đảm bảo chất lượng hay bị hư hỏng trong quá trình sử dụng sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn. Chính vì vậy, A Sóc khuyên bạn không nên chỉ nhìn vào giá cho thuê xe mà còn phải quan tâm tới chất lượng cũng như khả năng vận hành của xe.

Không tìm hiểu kỹ về đơn vị cho thuê xe tải

Theo như chúng tôi tìm hiểu, thông thường quý khách hàng hay lựa chọn những đơn vị cho thuê xe tải chở hàng gần nhà, giá rẻ, thủ tục đơn giản để cho tiện mà không quan tâm đến uy tín của đơn vị đó. Bạn sẽ không thể biết được quy trình nào việc của họ ra sao, có được đánh giá là uy tín chất lượng hay không? Nếu không cẩn thận gặp phải địa chỉ không uy tín, rất có thể bạn sẽ mất khá nhiều chi phí phát sinh mà phải sử dụng một dịch vụ kém chất lượng, thái độ làm việc không chuyên nghiệp, văn minh.

Lựa chọn xe không đúng trọng tải

Tuy hiện nay, có rất nhiều loại xe với trọng khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn nhưng để tiết kiệm tối đa chi phí thì bạn nên lựa chọn đúng loại xe phù hợp với số lượng, khối lượng đồ đạc của mình. Bạn cần nhớ rằng, xe tải chở hàng 1.5 tấn chỉ thích hợp với những ai muốn chuyển văn phòng, nhà ở hay hay hóa với khối lượng các món đồ nằm trong khoảng 1400 kg đến 1500 kg.

Để không mắc phải những sai lầm trên, bạn hãy đến với A Sóc để chúng tôi giúp bạn giải quyết mọi khó khăn trong quá trình vận chuyển. Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, A Sóc hiện nay luôn tự hào là một công ty uy tín hàng đầu chuyên cho thuê xe tải, taxi tải chở hàng giá rẻ tại quận Cầu Giấy. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm phương châm hướng tới của mọi hoạt động nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ của A Sóc

Nếu bạn đang muốn thuê xe tải chở hàng 1.5 tấn giá rẻ tại quận Cầu Giấy, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn sử dụng dịch vụ với giá ưu đãi nhất!