Những người không có kinh nghiệm chuyển nhà nên làm gì? Cần chuẩn bị gì cho việc chuyển nhà

121

Trong quá trình chuyển nhà, nhiều khách hàng không mấy quan tâm đến đồ đạc của mình, và sự có mặt của nhân viên chuyển nhà thực sự là một điều tối kỵ đối với việc chuyển nhà, nếu gặp phải những khách hàng của công ty chuyển nhà trung thực làm mất đồ lặt vặt mà không biết làm sao, điều đó cho thấy việc dọn dẹp sạch sẽ trước khi chuyển đi là rất quan trọng. Hôm nay Tập đoàn vận chuyển A Sóc cũng sẽ cùng các bạn nói về chủ đề cũ này, và hiểu được những việc bạn nên làm trước khi chuyển nhà, đề phòng nhé.

Mọi đồ đạc sẽ được bao bọc kỹ lưỡng bằng mút xốp, vải, carton, màng pier hoặc nệm chuyên dụng
Mọi đồ đạc sẽ được bao bọc kỹ lưỡng bằng mút xốp, vải, carton, màng pier hoặc nệm chuyên dụng

Đầu tiên, công ty chuyển nhà sẽ được thông báo gửi thùng carton đến địa điểm vài ngày trước khi chuyển nhà, để họ có đủ thời gian chất hàng lên xe. Trước khi đóng gói, khách hàng cũng nên có kế hoạch để tránh trường hợp sau khi chuyển đồ không dọn dẹp sạch sẽ, thùng carton bị xộc xệch.

Trước hết, khi nói đến việc dọn dẹp mọi thứ, bạn sẽ cần phải đi từng phòng một. Quần áo và sách, đồ chơi và đồ uống nên được mở riêng. Không trộn lẫn nếu không bạn có thể làm hỏng và ố quần áo.

Thứ hai, khi đóng gói sách, cố gắng không sử dụng các hộp các tông lớn, chứ chưa nói đến túi đóng gói kém chất lượng. Một số khách hàng thậm chí buộc chúng bằng dây để tiết kiệm tiền. Nếu sách quá rải rác, chúng sẽ bị bung trong quá trình vận chuyển và có khả năng bị thất lạc hoặc hư hỏng.

Thứ ba, việc tiến hành đóng gói cần thiết trước khi lắp đặt các đồ dễ vỡ là vô cùng cần thiết. Đừng đặt nó vào để thuận tiện. Hãy nhớ rằng các thùng nên được dịch chuyển nhiều lần trong quá trình vận chuyển. Các mặt hàng dễ vỡ có thể bị hư hỏng nếu bị lăn hoặc đẩy lên. Nói chung, các công ty chuyển nhà không chịu trách nhiệm về vấn đề này.

Thứ tư, sau khi tất cả các mặt hàng được đóng gói trong hộp, công việc nhận dạng không thể ít hơn. Nhu yếu phẩm hàng ngày là gì? sách là gì Những mặt hàng dễ vỡ này nên được đánh dấu bằng dữ liệu và biện pháp phòng ngừa. Sau khi di chuyển, tốt nhất bạn nên kiểm tra lại. Tốt nhất nên mở hộp chìa khóa để kiểm tra trước mặt công nhân. Chi phí di chuyển chỉ có thể được thanh toán sau khi di chuyển.

Chuyển nhà có thể khá đau đầu, với đủ loại đồ đạc lỉnh kỉnh, từ đồ đạc, vật dụng to lớn, rồi đến những vật dụng thiết yếu hàng ngày, kích cỡ không nhỏ, mỗi thứ đều phải được phân loại cẩn thận. Đối với những người không có kinh nghiệm di chuyển, những thứ này rất cũ. Những người không có kinh nghiệm di chuyển nên làm gì?

Hàng dễ bám bẩn nên đóng gói như thế nào?

Trước hết, chúng ta phải tiến hành chải thô đơn giản. Các vật liệu cần thiết để chải thô các mặt hàng bao gồm hộp cứng, băng keo, dây gai và xốp. Đồ gia dụng kích thước rất lớn, đóng gói khó khăn hơn, có thể nhờ hai ba người bạn giúp đóng gói cùng nhau, trước ngày chuyển tủ lạnh phải lấy nguyên liệu trong tủ lạnh ra. Sau khi tủ lạnh được chuyển đến nhà mới, nó phải được đặt trong nửa giờ trước khi sử dụng điện.

Đối với bao bì của TV, điều quan trọng là phải chú ý đến việc bảo vệ màn hình bóng của TV. Bạn có thể bọc nó bằng mền hoặc ga trải giường có ở nhà. Tháo rời tất cả các bộ phận của máy tính để bàn và đặt nó vào hộp các tông. Máy tính xách tay được đóng gói cùng với một chiếc máy tính và được đặt trong chăn bông, không dễ bị hỏng. Việc đóng gói các mặt hàng dễ vỡ cũng là một vấn đề cần được quan tâm. Các mặt hàng dễ vỡ chủ yếu bao gồm đồ trang trí như các loại đèn, bát ăn và một số bình hoa.