Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của A Sóc

163

Những năm gần đây, khi nền kinh tế Việt nam đang ngày càng khởi sắc thì nhiều dịch vụ khác nhau đã được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của con người. Trong số đó có thể kể đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giúp cho các chủ doanh nghiệp, công ty giảm bớt đi những nỗi lo, áp lực khi vận chuyển đồ đạc đến nơi làm việc mới. Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn dịch vụ này. Dưới đây, A Sóc sẽ cùng bạn khám phá những lý do, tiện ích mà dịch vụ chuyển văn phòng mang lại nhé!

Đảm bảo an toàn cho đồ đạc

Nếu tự mình chuyển văn phòng, bạn sẽ phải tự gánh vác một khối lượng công việc khổng lồ. Đồng thời, khi không có phương tiện, vật dụng chuyên dùng để thực hiện thì công cuộc vận chuyển sẽ có thể xảy ra những rủi ro, sự cố đáng tiếc gây hỏng hoặc thất lạc, mất ma đi đồ đạc, tài liệu quan trọng của công ty.Đây chính là lý do bạn nên thuê xe tải chở hàng hoặc thuê chuyển văn phòng trọn gói.

Cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, A Sóc có thể tự tin đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng, từ khâu sắp xếp, đóng gói đồ đạc đến khâu vận chuyển, tháo dỡ. Đặc biệt, trong quá trình vận chuyển có xảy ra thất lạc, đổ vỡ hay hư hỏng đồ đạc do nhân viên của công ty thì chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản cho quý khách.

Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí

Dịch vụ chuyển văn phòng của A Sóc đảm bảo sẽ tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí cho bạn. Chúng tôi khẳng định điều này bởi A Sóc sẽ giúp bạn thực hiện tất cả mọi việc từ A đến Z trong công cuộc chuyển nhà, không để bạn đụng tay vào làm bất cứ điều gì. Chúng tôi luôn đưa ra những phương án đóng gói, tháo dỡ, vận chuyển một cách hợp lý giúp đảm bảo đúng thời gian vận chuyển mà bạn mong muốn.

Đặc biệt, giá cả mà chúng tôi đưa ra đảm bảo dựa theo thực tế, dựa theo số lượng cũng như khối lượng và quãng đường mà bạn vận chuyển. Vì thế qúy khách hành sẽ không cần đắn đo hay tính toán khi sử dụng dịch vụ  của chúng tôi.

A Sóc có quy trình vận chuyển chuyên nghiệp

Để khách hàng yên tâm về dịch vụ chuyển văn phòng của A Sóc, bạn có thể xem qua quy trình làm việc chặt chẽ và hợp lý của chúng tôi nhé!

Bước 1:  Nhân viên tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi quý khách hàng gọi điện thoại tới tổng đài miễn phí 18006188 của công ty với mục đích muốn chuyển văn phòng trọn gói, nhân viên của chúng tôi sẽ ghi nhận thông tin của bạn từ số điện thoại, địa chỉ chuyển đi, chuyển đến và thời gian cần vận chuyển. Sau đó, nhân viên tư vấn sẽ hẹn thời gian để qua gặp khách hàng khảo sát thực tế.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Cán bộ khảo sát của A Sóc sẽ đến tận văn phòng của bạn để khảo sát đồ đạc cần vận chuyển và đưa ra phương án tối ưu như tháo lắp đồ đạc, việc lựa chọn taxi tải chở hàng hoặc đường đi thế nào cho hợp lý. Qua đó, sẽ báo giá để khách hàng biết, nếu khách hàng đồng ý hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng

Sau khi đã ký hợp đồng, nhân viên vận chuyển của chúng tôi sẽ tới điểm hẹn đúng giờ để tháo lắp đồ đạc và đống gói cẩn thận mang chúng đến văn phòng mới của bạn. Tất cả các đồ đạc, vật dụng được chuyển tới sẽ được nhân viên nhiệt tình lắp đặt lại và đặt chúng vào những vị trí bạn mong mong muốn. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ thu dọn những vật liệu thừa nếu có để mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Sau khi công việc hoàn thành, quý khách hàng và nhân viên của A Sóc sẽ tiến hành nghiệm thu công việc.  Nếu không còn gì vướng mắc, quý khách hàng sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ chi phí cho nhân viên của chúng tôi.

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng thì hãy nhanh tay liên hệ với Taxi tải A Sóc để nhận được sự tư vấn nhiệt tình cũng như lựa chọn gói dịch vụ với giá ưu đãi nhé!