Những lưu ý trong 3 ngày trước khi chuyển nhà là gì và những chi tiết cần chú ý khi đóng gói

202

Chuyển nhà là một việc rất tẻ nhạt, khi chuyển nhà sợ tìm phải công ty chuyển nhà không chuyên nghiệp dẫn đến việc tăng giá hoặc đồ đạc bị hư hỏng giữa chừng, muốn hoàn thành công việc chuyển nhà một cách suôn sẻ thì bạn phải chú ý đến nhiều vấn đề. Hãy cùng xem những lưu ý trước khi chuyển nhà trước 3 ngày và những chi tiết nào cần chú ý khi đóng gói?

Ba ngày trước khi chuyển nhà cần có những lưu ý gì và những chi tiết nào cần chú ý khi đóng gói?

  1. Các biện pháp phòng ngừa ba ngày trước khi chuyển nhà là gì

Ba ngày trước khi chuyển đi:

(1) Thông báo cho người thân, bạn bè về việc thay đổi địa chỉ

(2) Tập trung lưu giữ các chứng chỉ, đồ trang sức, sổ tiết kiệm và giấy tờ có thể bán được trên thị trường, và gửi chúng vào ngân hàng an toàn nếu cần

(3) Kết nối đường tín hiệu truyền hình cáp

(4) Xử lý các thủ tục tắt hoặc chuyển điện thoại

(5) Kiểm tra với tài sản hoặc các công ty điện, nước về mức độ sử dụng cuối cùng, và tạm ngừng hoạt động kinh doanh thanh toán qua ngân hàng

(6) Thông báo cho dịch vụ bưu chính và công ty chuyển phát sữa để thay đổi địa chỉ

(7) Tháo và lắp máy điều hòa không khí và máy nước nóng, vệ sinh và xả đá tủ lạnh

Ba ngày trước khi chuyển nhà cần có những lưu ý gì và những chi tiết nào cần chú ý khi đóng gói?

  1. Những chi tiết nào cần chú ý khi đóng gói?

Chúng ta đã hiểu rõ những lưu ý trong 3 ngày trước khi chuyển nhà chưa? Khi chuyển nhà cần đóng gói chúng ta cùng xem nội dung của việc đóng gói nhé.

Chúng ta đã sống ở một thành phố nhiều năm và chúng ta đóng gói rất nhiều đồ, lúc này chúng ta cần chú ý những đồ đó sẽ không bị bung ra dễ bị hỏng và quần áo của chúng ta có cần được đóng gói trong bìa cứng gọn gàng và sạch sẽ không. Khi nhân viên công ty đến cửa để đóng gói, họ phải kiểm tra xem họ đóng gói các loại thùng carton có tốt và không làm hỏng chúng hay không.

Cần dán kín đáy thùng Có 3 phương pháp dán kín đáy thùng: phương pháp một chữ, phương pháp chữ thập và phương pháp chữ H, tùy thuộc vào các mặt hàng trong thùng. Công ty chuyển nhà khuyên dùng chữ H. phương pháp để niêm phong chặt chẽ nhất. Đồng nghiệp đóng gói không nên đóng gói quá nhiều hoặc quá ít, nếu đóng gói quá đầy sẽ làm hỏng thùng và hư hỏng đồ của chúng ta, vì vậy các mục sẽ bị hư hỏng. Sẽ không dễ dàng trượt vào bên trong hộp.

Cuối cùng, tôi nhắc nhở mọi người chuyển nhà thì phải tìm một số công ty chuyển nhà uy tín, và tốt nhất là nên ký hợp đồng, nếu có rắc rối gì trong quá trình chuyển nhà thì có thể giải quyết theo hợp đồng, có gì cần lưu ý trước 3 ngày khi chuyển đi, và việc đóng gói cần phải được chú ý.