Những lưu ý khi tìm kiếm một công ty chuyển nhà là gì? Nắm vững 5 thủ thuật này để tránh mệt mỏi và tiết kiệm chi phí

252

Bạn đã biết những điều cần lưu ý khi tìm công ty chuyển nhà chưa? Bạn vẫn đang loay hoay tìm công ty chuyển nhà? Đừng lo, 5 mẹo phổ biến khi chuyển nhà được các bậc thầy về chuyển nhà chia sẻ dưới sẽ giúp bạn sàng lọc công ty chuyển nhà suôn sẻ, dễ dàng, tránh “tìm công ty chuyển nhà không uy tín”, tiết kiệm chi phí mà không mệt mỏi.

  1. Cảnh giác với các công ty chuyển nhà không tìm được giá chuyển nhà qua các kênh chính thức

Công ty chuyển nhà thông thường có một hệ thống tính phí chặt chẽ, và người tiêu dùng có thể tính toán chi phí chuyển nhà theo tình hình thực tế, chẳng hạn như: số lượng đồ của mình, khoảng cách và tầng, theo chi tiết phí của công ty chuyển nhà. Nói chung, các hướng dẫn tính phí này có thể được tìm thấy trên các kênh chính thức như trang web chính thức, tài khoản chính thức, APP và các chương trình khuyến mãi.

Các công ty chuyển nhà thường xuyên sẽ gửi báo giá chi tiết cho khách hàng trước khi chuyển nhà chính thức, để khách hàng nắm rõ được mức phí chuyển nhà trước khi chuyển nhà, đồng thời minh bạch và công khai hơn!

Nhưng cũng có một số công ty chuyển nhà không chính thức còn chần chừ trong vấn đề chi phí, không có thông báo giá trên các kênh chính thức, chỉ khi người dùng tham khảo ý kiến ​​của khách hàng thì bộ phận chăm sóc khách hàng mới đưa ra báo giá. Không có gì đảm bảo cả. Những công ty chuyển nhà này Hãy cảnh giác!

  1. Nói KHÔNG với những công ty chuyển nhà với những khoản phí không rõ ràng!

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty chuyển nhà và cách tính phí cũng rất đa dạng, bạn cần nắm rõ chi tiết các loại phí của công ty chuyển nhà trước khi chuyển nhà.

Nói chung, chi phí di chuyển bao gồm phí gói cơ bản, phí thêm km, phí sàn, phí san lấp mặt bằng, phí tháo lắp và đóng gói, và phí dịch vụ bổ sung. Mặc dù cách tính phí này rõ ràng nhưng nó rất rườm rà và có thể tiềm ẩn phí. Vì vậy, chúng ta nên cố gắng lựa chọn một công ty chuyển nhà có mức phí rõ ràng và hợp lý.

  1. Chú ý đến tiêu chuẩn của công ty chuyển nhà.

(1) Tính chuyên nghiệp của dịch vụ khách hàng: Sự hiểu biết của nhân viên chăm sóc khách hàng về dịch vụ của công ty chuyển nhà và thái độ chăm sóc khách hàng khi nhận dịch vụ chuyển nhà có thể được học thông qua giao tiếp khi người tiêu dùng hỏi về các khoản phí và dịch vụ của công ty chuyển nhà, nếu khách hàng dịch vụ trả lời cụ thể, Nếu bạn không thể tự mình hiểu dịch vụ, một công ty chuyển nhà như vậy đương nhiên không được giao phó.

(2) Sự thống nhất của phương tiện di chuyển, trang phục của nhân viên chuyển nhà và tên công ty chuyển nhà: Một công ty chuyển nhà chuyên nghiệp nên có đồng phục và quần áo bảo hộ lao động phù hợp với tên công ty.

  1. Chú ý đến nội dung dịch vụ và uy tín dịch vụ của công ty chuyển nhà

Nội dung mà dịch vụ chuyển nhà chủ yếu bao gồm: tháo lắp, đóng gói, xử lý, phục hồi,… người dùng có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình. Về phần truyền miệng của công ty chuyển nhà, chúng tôi chủ yếu tìm kiếm thông qua một số nền tảng truyền miệng để xem ý kiến ​​thực sự của người dùng về dịch vụ của công ty chuyển nhà, và chú ý xem giá có bị tăng không, liệu các khoản phí có được lặp lại hay không, và thái độ cũng như hiệu quả của người giám sát khi chuyển nhà.

  1. Nắm được tình hình hậu mãi của công ty chuyển nhà

Mặc dù hầu hết quá trình chuyển nhà đều không sử dụng hậu mãi, nhưng hậu mãi cũng giống như bảo hiểm, không thể không sử dụng nhưng không phải không có, một khi xảy ra “tai nạn” trong quá trình di chuyển thì vai trò của hậu mãi có thể tiết lộ.

Nhưng hiện nay trên thị trường, hầu hết các công ty chuyển nhà đều không có hệ thống hậu mãi hoàn chỉnh, hầu hết các vấn đề chuyển nhà đều được giải quyết bằng cách qua quít. Vì vậy, cần chọn công ty chuyển nhà có chế độ hậu mãi chuyên nghiệp chính quy, chú ý đến đường dây nóng sau bán hàng của họ có mở suốt ngày đêm không, có giải quyết được vấn đề cho khách hàng hay không, hậu mãi dễ dàng hơn!

Những lưu ý khi tìm kiếm một công ty chuyển nhà là gì? Trên đây là 5 điểm lưu ý lớn được tổng hợp bởi các bậc thầy về chuyển nhà, nếu bạn có những thắc mắc khác về chuyển nhà, hãy để lại lời nhắn bên dưới bài viết và giao lưu cùng chúng tôi nhé!