Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển đồ sinh viên giá rẻ

617

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên từ lâu đã là một trong những loại dịch vụ được coi là đắt show nhất và được các bạn sinh viên rất ưa chuộng sử dụng bởi tính năng tiện ích mà còn giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc. Tuy nhiên đối với những người đầu tiên sử dụng loại dịch vụ này thì vẫn còn nhiều băn khoăn và thắc mắc. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về những lưu ý khi sử dụng sử dụng dịch vụ chuyển đồ sinh viên giá rẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu kỹ công ty cung cấp dịch vụ chuyển đồ sinh viên giá rẻ

Đây là việc làm đầu tiên mà các bạn nên làm và cũng là phần việc không thể bỏ qua. Đừng vội tin vào việc quảng cáo trên các mạng xã hội. Bạn nên tìm hiểu về độ uy tín, chất lượng phục vụ của từng đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển đồ sinh viên trọn gói để có thể lựa chọn và đưa ra quyết định tốt nhất cho bạn.

Hãy tìm hiểu dịch vụ chuyển đồ sinh viên trước khi sử dụng

Lựa chọn một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề này sẽ giúp cho mọi đồ đạc đều trong phòng của bạn được giữ gìn trọn vẹn trong quá trình di chuyển. Ngoài ra, việc tìm kiếm được đơn vị chuyển đồ sinh viên tốt sẽ giúp chúng ta không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn cả chi phí và công sức. Nhờ đó mà bạn có thể yên tâm nhanh chóng ổn định để học tập và làm việc.

Kiểm tra mức giá dịch vụ chuyển đồ sinh viên trọn gói 

Một trong những điều mà bạn cần lưu ý khi tìm đến dịch vụ chuyển đồ sinh viên đó là mức giá.  Nhiều công ty dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng đánh vào đúng điểm yếu của sinh viên đó là tham giá rẻ chính vì thế họ đưa ra mức giá rất rẻ, rất hấp dẫn người sử dụng, để rồi người dùng dịch vụ chuyển nhà phải nhận cái kết đắng đó là mất tài sản, hay hỏng hóc trong quá trình di chuyển thậm chí bạn phải chịu các khoản phát sinh lặt vặt, sau khi cộng lại còn tốn hơn rất nhiều. 

Dịch vụ chuyển đồ sinh viên trọn gói

Chính vì thế bạn cần xem xét một cách kỹ lưỡng nhé, nếu đơn vị nào đó báo giá dịch vụ chuyển đồ sinh viên quá thấp, chênh lệch nhiều so với các bên khác bạn phải cân nhắc cẩn thận, người ta vẫn nói dịch vụ tốt đi kèm mức giá thích hợp.

Điều khoản hợp đồng dịch vụ rõ ràng

Để đảm bảo chắc chắn đồ đạc của bạn được vận chuyển đến phòng mới một cách an toàn cũng như không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào thì bạn bạn đừng bỏ qua các điều khoản tại hợp đồng. Hợp đồng vận chuyển đồ đạc sẽ là cơ sở để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như đây sẽ là căn cứ pháp lý ràng buộc các đơn vị trước pháp luật nếu bạn chẳng may xảy ra sự cố như: mất đồ, trầy xước, hỏng hóc,…..

Hãy đảm bảo bạn luôn có hợp đồng chứ không phải nói miệng để không bị phát sinh những hậu quả không thể lường trước được. Ngoài ra, bạn cũng cần đọc kỹ những cam kết của nhà cung cấp dịch vụ rồi hãy ký. Trên hợp đồng thường có ghi giá dịch vụ chuyển đồ sinh viên trọn gói, ngày chuyển, giờ chuyển nếu vi phạm hợp đồng bạn hoàn toàn có thể khởi kiện như một dịch vụ bình thường.

Đa phần các dịch vụ chuyển đồ sinh viên chuyên nghiệp họ sẽ có hợp đồng ký kết thỏa thuận giữa hai bên, nếu như bất kỳ đơn vị nào không có hợp đồng bạn không nên sử dụng, tránh phiền phức sau này.

Trực tiếp giám sát quá trình chuyển đồ sinh viên

Bạn cần giám sát đơn vị chuyển đồ sinh viên từ tất cả các khâu: đóng gói, vận chuyển đến lắp đặt mới mục đích chính là để đảm bảo đồ đạc của bạn vẫn luôn được an toàn và công việc diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp. Nếu quá bận, bạn có thể nhờ người thân thay mình làm công việc này.

Tự mình chuyển những đồ quan trọng

Ông cha ta thường có câu “cẩn tác vô áy náy” đây chắc chắn là lời khuyên không bao giờ thừa dành cho bạn, đặc biệt khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển đồ sinh viên giá rẻ. Với những đồ dùng quan trọng như: máy tính, tiền bạc, giấy tờ quan trọng,….bạn nên tự mình chuyển đi để tránh thất lạc và phiền phức. Đây hầu như đều là những đồ vật nhẹ nhàng nên sẽ dễ dàng vận chuyển và sẽ không tốn quá nhiều sức lực của bạn. 

Hãy tự mình chuyển những đồ vật quan trọng

Ai cũng mong muốn được sử dụng dịch vụ tốt giá cả phải chăng, nên nếu bạn có đang tìm dịch vụ chuyển đồ sinh viên giá rẻ hãy dựa theo các tiêu chí trên của chúng tôi để có thể tìm ra dịch vụ chuyển đồ trọn gói sinh viên tốt nhất cho bạn. Chúc bạn có một niềm vui chọn vẹn khi chuyển về nhà mới.