Những Lưu Ý Khi Di Chuyển Tủ Lạnh Mini

374

Đối với thành phố như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh hoặc các thành phố lớn khác, có rất nhiều người thuê trọ đã tự tay chuẩn bị một chiếc tủ lạnh mini nhỏ. Phương thức chuyển tủ lạnh nhỏ có giống với tủ lạnh lớn không, có phải tự mình tìm công ty chuyển nhà để chuyển nhà không, hôm nay mình sẽ cùng các bạn phân tích 2 vấn đề này nhé.

Đầu tiên là về cách xử lý đối với tủ lạnh mini, cũng giống như tủ lạnh lớn, tủ lạnh nhỏ không được nghiêng quá mức, tủ lạnh nhỏ không được đặt ngược chiều, cũng không được nằm để tránh sốc ga.

Thân tủ lạnh mini bị va đập mạnh sẽ làm hỏng vỏ thân cũng như phá hủy các linh kiện, vi mạch điện tử bên trong. Vì vậy, khi xử lý, chúng ta nên đóng gói bằng hộp các tông và bọc bong bóng.

Hãy nói về việc một người có cần tìm công ty chuyển nhà ? Nếu họ chuyển đến thuê nhà mới hay không. Hãy lấy Hà Nội làm ví dụ. Nhiều người thuê nhà có thể chọn tự mình chuyển nhà hoặc tìm công ty chuyển nhà. Một khả năng khác là tìm xe ba gác để vận chuyển đồ đạc.

Không có xe thì bạn chỉ có thể tìm đến công ty chuyển nhà, hoặc tìm xe ba gác và tự vận chuyển tùy theo nhu cầu cá nhân, các mặt hàng cần đóng gói. Không có dịch vụ đóng gói đồ đạc đối với xe ba gác, chỉ dịch vụ từ những công ty chuyển nhà mới có và xử lý. Dịch vụ xử lý cũng cần được thanh toán riêng.

Tuy nhiên với công ty chuyển nhà thì khác, công ty chuyển nhà có thể đóng gói và chuyển hàng hóa, nếu thực sự phải hỏi chuyển nhà sẽ tìm ai thì tôi sẽ chọn công ty chuyển nhà để chuyển nhà. Vì sự an toàn cho đồ đạc cũng như sự an toàn cho bản thân khi khuân vác đồ đạc.

Xét về khía cạnh an toàn thì quả thực công ty chuyển nhà an toàn và đảm bảo hàng hóa hơn. Tùy theo nhu cầu cá nhân, nếu bạn có đồ đạc như tủ lạnh, đồ gia dụng … thì nên tìm một công ty chuyển nhà, công ty chuyển nhà có kinh nghiệm xử lý phong phú, có thể đảm bảo việc đồ đạc nguyên vẹn sau khi vận chuyển, vẫn có thể sử dụng tốt trong ngôi nhà mới.

Xem thêm: Dịch vụ taxi tải giá rẻ Hà Nội