Những khó khăn khi tự tháo lắp bàn ghế chuyển văn phòng mà bạn cần nắm rõ 

965

Hiện nay nhu cầu chuyển văn phòng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên khi chuyển văn phòng có rất nhiều vấn đề mà bạn phải xử lý ví dụ như phải tháo lắp, vận chuyển những đồ đạc cồng kềnh, đặc biệt như: tủ, bàn ghế…Đây được coi là công việc hết sức quan. Chính vì vậy, khi có ý định chuyển văn phòng thì công ty bạn cần phải lưu đến những bất lợi khí tự tháo lắp bàn ghế chuyển văn phòng nhằm tiết kiệm được công sức vận chuyển cũng như diện tích thùng chứa, xe chở đồ…

Mất nhiều thời gian cho việc tháo lắp bàn ghế 

Tháo lắp bàn ghế là một khâu vô cùng quan trọng trước khi đóng gói chúng và vận chuyển đó. Việc tháo lắp bàn ghế chuyển văn phòng bạn biết không hề đơn giản nếu bạn không có kỹ thuật và không có kinh nghiệm tháo lắp bàn ghế bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối, mất thời gian là một bất lợi thường gặp phải.

Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cho việc tháo lắp

Ngoài ra, trong quá trình tháo lắp bàn ghế, thực hiện bằng tay sẽ không chắc chắn bằng thực hiện bằng máy. Đặc biệt là khi số lượng bàn ghế quá nhiều, việc tháo lắp sẽ tốn nhiều thời gian, gây mệt mỏi, ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng. Bên cạnh đó, thực hiện thủ công cũng dễ xảy ra các lỗi thiếu hoặc thừa các chi tiết.

Không có dụng cụ tháo lắp bàn ghế 

Một trong những bất lợi khi bạn tiến hành tháo lắp bàn ghế chuyển văn phòng đó là bạn không có dụng cụ tháo lắp bàn ghế, bạn chỉ có những dụng cụ thông thường như cờ lê, tuốc – nơ- vít. Khi sử dụng những dụng cụ này, thời gian bạn tháo lắp bàn ghế sẽ mất rất lâu đấy. Trong khi đối, đối với những dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp thì các đơn vị sẽ có dụng cụ tháo lắp chuyên nghiệp đảm bảo nhanh chóng và chắc chắn.

Sai trình tự tháo lắp

Nếu không phải là người đã có kinh nghiệm sẽ không nắm bắt được các trình tự tháo lắp bởi mỗi một loại bàn, ghế sẽ có trình tự tháo lắp riêng. Công việc tháo lắp sẽ trở nên phức tạp, tiêu tốn nhiều thời gian, làm chậm tiến trình vận chuyển của cả văn phòng. Hơn thế nữa, nếu như không hiểu biết về công việc tháo lắp bàn ghế bạn sẽ làm hỏng cấu trúc cũng như những ốc vít sẵn có của bàn, ghế. Việc làm này ảnh hưởng rất nhiều đến việc lắp ráp lại bàn ghế ở văn phòng mới thậm chí là làm hỏng không thể lắp ráp lại được.

Sai trình tự tháp lắp làm ảnh hưởng đến độ bền của bàn ghế

Không đủ vật dụng và nhân lực hỗ trợ tháo lắp bàn ghế chuyển văn phòng 

Tự chuyển văn phòng không chỉ đơn giản chuyển những đồ vật nhẹ nhàng như quần áo, sách vở mà còn phải vận chuyển những đồ đạc cồng kềnh như bàn ghế, tủ sách, giường…nên đòi hỏi rất nhiều vật dụng hỗ trợ. Không chỉ vậy việc chuyển văn phòng cũng đòi hỏi nguồn nhân lực dồi dào, hỗ trợ sắp xếp và bốc dỡ đồ đạc. Bạn không thể một mình có thể chuyển văn phòng nhanh chóng và hiệu quả được.

Dịch vụ chuyển văn phòng của A Sóc uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hạn chế những bất lợi khi chuyển văn phòng

Bạn đang có nhu cầu được chuyển văn phòng đến địa chỉ mới mà chưa tìm được địa chỉ uy tín. Chuyển văn phòng trọn gói của Vận chuyển A Sóc sẽ giúp bạn “thổi bay” những khó khăn trong việc chuyển văn phòng. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói có quy trình chất lượng nghiêm ngặt. Luôn tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát chuyên nghiệp. Đúc kết kinh nghiệm qua việc triển khai hàng ngàn hợp đồng cho các cơ quan, doanh nghiệp. Đến nay Vận Chuyển A Sóc trở thành thương hiệu lớn số 1 Việt Nam trong dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Một đơn vị quen thuộc đối với mỗi người dân tại các thành phố lớn như Hà Nội. 

Vận Chuyển A Sóc sẽ giúp bạn hoàn thành việc chuyển bàn ghế nhanh gọn, tiện lợi

Nếu đang có nhu cầu chuyển văn phòng, bạn hãy nhanh tay liên hệ với Vận chuyển A Sóc để được tư vấn và lựa chọn gói dịch vụ với giá ưu đãi nhé!