Những điều bạn nên làm trước khi thuê xe tải giúp vận chuyển tại Hà Nội

156

Chuyển nhà, chuyển văn phòng hay hàng hóa là một công cuộc vô cùng gian lao vất vả và bạn sẽ không thể tự mình làm mọi việc. Nếu không có thời gian do công việc quá bận rộn, bạn có thể tìm đến các dịch vụ vận chuyển trọn gói. Tuy nhiên, nếu muốn tiết kiệm tối đa chi phí thì thuê xe tải chở hàng sẽ là phương án tốt nhất. Dưới đây, bạn hãy cùng A Sóc xem qua những điều nên làm trước khi thuê xe tải tại Hà Nội để có thêm kinh nghiệm cho mình.

Tìm công ty cho thuê xe tải uy tín

Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ, quý khách hàng nhất định cần phải tìm hiểu về các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giúp chuyển nhà, văn phòng hay hàng hóa tại Hà Nội. Đây là cách đơn giản nhất để bạn tìm ra cho mình một công ty uy tín, giá rẻ nhất. Theo đó, bạn có thể tham khảo trên mạng xã hội, trang web hay hỏi đến kinh nghiệm của những người đi trước.

Tìm hiểu về uy tín của công ty trước sẽ giúp bạn tránh gặp phải những công ty cho thuê xe kém chuyên nghiệp, kém chất lượng. Bạn hãy lựa chọn ra 3 đến 4 công ty và gọi điện thoại tới tổng đài của họ để nhận được sự tư vấn và báo giá dịch vụ. Tùy vào cảm nhận của mình, bạn sẽ chọn ra được đơn vị nào uy tín và phù hợp với mình nhất giúp chuyển văn phòng, nhà ở một cách nhanh chóng và an toàn.

Có thời gian và kinh nghiệm tháo dỡ, phân loại và đóng gói đồ đạc

Không giống như các dịch vụ vận chuyển trọn gói, khi thuê xe tải chở hàng thì bạn sẽ phải tự mình tháo dỡ phân loại và đóng gói đồ đạc một cách gọn gàng, ngăn nắp. Đây cũng là điểm khác biệt giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi thuê xe tải. Khâu này khá quan trọng quyết định tới việc nhanh hay chậm của công cuộc vận chuyển vì thế bạn nhất đinh phải cẩn thận thực hiện.

A Sóc  là đơn vị cho thuê xe tải uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

taxi-tai-uy-tin-gia-re

Trước sự nở rộ của dịch vụ cho thuê xe tải hiện nay, A Sóc luôn tự hào là một công ty cho thuê xe tải, taxi tải chuyên nghiệp, giá rẻ nhất tại Hà Nội.  Chúng tôi có đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi và đặc biệt luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm phương châm hướng tới của mọi hoạt động.

Không những thế, A Sóc còn có đa dạng các loại xe có trọng tải khác nhau  để hướng tới đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Những chiếc xe tải A Sóc có giấy tờ đầy đủ và thường xuyên được mang đi bảo dưỡng nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sẽ không có vấn đề xe hỏng hay bị công an giao thông thổi còi làm gián đoạn thời gian vận chuyển của bạn.

Nếu đang có nhu cầu muốn thuê xe tải chở hàng 1,25 tấn giá rẻ tại Hà Nội, bạn hãy nhanh tay liên hệ với A Sóc để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn sử dụng dịch vụ với giá ưu đãi nhất!