Những điều bạn nên biết về hợp đồng thuê Taxi tải chuyển nhà

163

Hiện nay, thuê Taxi tải chuyển nhà trọn gói đang là lựa chọn của của nhiều gia đình muốn chuyển đồ dạc tới nơi ở mới bởi sự tiện lợi và nhanh chóng của nó. Tuy nhiên, để tìm được một công ty uy tín cung ứng dịch vụ này thì rất khó. Thế nên điều bạn cần chắc chắc để tìm được dịch vụ chuyển nhà chất lượng là phải có hợp đồng giữa hai bên. Vậy bạn có biết hợp đồng Taxi tải có những gì không? Dưới đây, bạn hãy cùng A Sóc tìm hiểu về điều này nhé!

Nếu bạn đang muốn thuê Taxi tải chuyển nhà mà không biết có cần phải ký hợp đồng hay

Bạn biết gì về hợp đồng?

Hợp đồng là một điều vô cùng quan trọng mà bạn nhất định không được bỏ qua khi sử dụng dịch vụ của một công ty chuyển nhà uy tín. Những điều khoản có trong hợp đồng sẽ bảo vệ những lợi ích cũng như đền bù thiệt hại nếu trong quá trình thực hiện công việc có xảy ra mất mát, hư hòng. Hợp đồng thể hiện trách nhiệm, sự chuyên nghiệp của công ty vận chuyển đối với quý khách hàng.

Theo đó, hợp đồng có thể được thể hiện bằng văn bản hoặc bằng lời nói nếu có người làm chứng. Nếu vi phạm hợp đồng hay không thực hiện theo cam kết thì hai bên sẽ cùng nhau ra tòa và bên thua sẽ chịu mọi phí tổn hại.

 Hợp đồng cho Taxi tải chuyển nhà trọn gói gồm những gì?

Với A Sóc cũng như các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói khác, một bản hợp đồng nhất định phải có những điều này:

–        Có tên của bên A (bên cho thuê xe) và bên B (bên thuê xe) và các thông tin đầy đủ về số điện thoại, địa chỉ, mã số thuế, số tài khoản, công ty  làm việc, chức vụ….

–        Trong bản hợp đồng phải có những điều khoản, quyền lợi và nghĩa vụ của cả 2 bên để thỏa thuận.

–        Hợp đồng nhất định phải báo giá rõ ràng, có địa điểm chuyển đi và chuyển đến, có ngày giờ rõ ràng để đảm bảo thực hiện đúng thảo thuận hai bên đưa ra.

–        Hợp đồng ghi rõ hình thức thanh toán, cuối cùng là hiệu lực của hợp đồng, hợp đồng sẽ có hiệu lực kể từ ngày nào? Hết hiệu lực từ ngày nào đều do hai bên quyết định. Nếu một trong hai bên có ý định kết thúc hợp đồng thì phải báo trước cho bên còn lại trước bao lâu? Cam kết đền bù thiệt hại như thế nào?

Để có được một hợp đồng thuê xe tải chuyển nhà hoàn hảo, bạn hãy tìm đến với A Sóc nhé! Chúng tôi luôn có sẵn bộ phận nhân viên pháp lý chuyên ngành luật và hợp đồng nên bạn sẽ không cần phải lo lắng về sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng.

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt đông trong lĩnh vực chuyển nhà, Taxi tải A Sóc nhất định sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ! Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn được dịch vụ với gái ưu đãi nhé!