Những điềm báo bạn sẽ gặp may mắn sắp tới

4560

Trong cuộc sống mọi việc từ may mắn hay xui xẻo diễn ra vì một lý do gì đó, chính vì vậy mà người xưa thường cho rằng, có những dấu hiệu bất chợt đến với mỗi người bằng cách này hay cách khác không chủ đích sẽ báo hiệu về những điều sắp đến trong tương lai. Nếu bất chợt bạn thấy chó chạy vào nhà, dơi bay vào nhà,…thì chúc mừng bạn may mắn sắp gõ cửa nhà bạn đấy. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu những điểm báo bạn sẽ gặp may mắn sắp tới. 

Bàn tay trái hoặc phải rung lên

Nếu không mắc bệnh gì nhưng bất chợt một trong hai bàn tay của bạn tự nhiên rung lên thì có thể Thần tài sắp ghé thăm bạn đấy nên bạn đừng lo lắng nhé. Đặc biệt nếu nhận thấy tay trái rung thì theo quan niệm phong thủy đây là dấu hiệu cho thấy bạn có thể sắp trúng số hoặc sắp nhận được một khoản tiền bất minh. Trong trường hợp tay phải rung thì rất có thể bạn sẽ trúng số nhưng là tiền do bạn làm ra. Còn nếu lòng bàn tay trái ngứa tức bạn sắp có lộc trời cho, ngược lại, lòng bàn tay phải ngứa thì hãy chuẩn bị tinh thần chi khoản tiền lớn nhé.

Được tặng tiền vào ngày may mắn

Một trong những điềm báo cho biết bạn sẽ gặp may mắn đó là được tặng tiền vào ngày may mắn. Ngày may mắn là những ngày hợp với tuổi của bạn, hãy chắc chắn rằng vào những ngày đặc biệt này túi của các bạn luôn có một số tiền mặt bởi điều này có ý nghĩa là “đồng tiền may mắn”.

Được tặng tiền vào ngày may mắn là một trong những điềm báo may mắn

Được người khác tặng tiền có rất nhiều cách khác nhau, đó có thể là bạn được người ta trả nợ hoặc nhận được một tin tốt lành hay cũng có thể là một ý kiến nào đó có lợi cho dự án hay công việc mà bạn đang theo đuổi. Nhưng dù với hình thức nào thì đó là điềm báo sẽ có nhiều may mắn đến với bạn. 

Chó chạy vào nhà

Nhiều người thấy chó chạy vào nhà liền đuổi đi nhưng đây là một sai lầm lớn. Dân gian Việt Nam của chúng ta có câu “Mèo vào thì khó, chó vào thì sang”, nên nếu bỗng dưng ai đó mang đến một chú chó và tặng cho bạn hay có một con chó nào lạc chủ chạy vào nhà bạn thì hãy hoàn toàn yên tâm vì đó chính là một điềm lành.

Chó chạy vào nhà là một điềm báo may mắn

Chó chạy vào nhà được nhiều người xem là một dấu hiệu may mắn, thuận lợi, điều này cũng có nghĩa là sắp tới các bạn sẽ có bên cạnh mình một người bạn trung thành và đáng quý, cùng mình vượt qua bao trở ngại, khó khăn trong cuộc đời.

Người ta tin rằng, con chó có lông màu vàng sẽ mang đến hạnh phúc, thịnh vượng, niềm vui, còn con chó có lông màu đen thì mang lại sự an toàn, giàu có, hay con chó có lông màu trắng cũng có nghĩa là đường tình duyên của bạn sắp gặp vận may rồi đấy.

Gặp rắn

Nếu bạn vô tình gặp rắn trên đường thì hãy chờ đón những điềm may sắp đến với mình nhé. Khi gặp rắn, bạn có thể sẽ gặp được quý nhân phù trợ và những điều tuyệt vời khác. Dù tín ngưỡng hay không, thì rắn vẫn là con vật mà nhiều người không dám giết hại bởi nó gắn liền với các niềm tin về tâm linh. Loài vật này sẽ không hại người và bỏ đi nếu nó ý thức được sự có mặt của con người. Đặc biệt, rắn không tấn công người nếu không cảm thấy bị đe dọa.

Bướm bay vào nhà

Khi nhìn thấy một chú bướm bay lạc vào nhà thì đây là dấu hiệu bạn sắp nhận được nhiều niềm vui trong cuộc sống và gặp gỡ những người quan trọng. Nếu là bướm có màu tối, người bạn gặp sẽ mang tin tốt về nghề nghiệp hoặc công việc kinh doanh. Ngược lại, nếu bướm màu sáng, người bạn gặp sẽ mang tin tốt liên quan đến tình duyên. Việc xua đuổi hoặc giết hại con bướm vô tình bay vào nhà đồng nghĩa với việc bạn đang tự phá sự may mắn của mình.

Bướm bay vào nhà là một trong những điềm báo may mắn 

Mèo vàng vào nhà

Mèo không phải là loài vật mang lại may mắn, thậm chí, nó còn là dấu hiệu của sự xui xẻo. Tuy nhiên, nếu được mèo vàng vào nhà thì lại khác, bởi nó sẽ đem may mắn cho bạn đấy. Nhưng nếu thấy mèo đen hoặc trắng thì người ta thường đuổi đi vì chúng được cho là có thể mang đến sự ám muội hoặc chết chóc.

Dơi làm tổ trong nhà

Dù có vẻ ngoài xấu xí và sống về đêm nhưng dơi lại là loài vật mang đến tài lộc. Những nơi dơi làm tổ là những nơi tốt lành nhất. Thế nên, khi dơi làm tổ trong nhà hoặc dưới mái hiên nhà bạn thì đó là điềm may mắn đấy. Thần tài sẽ đến gõ cửa nhà bạn sớm thôi và hãy chờ đón sự giàu có nhé!

Hy vọng qua bài viết sau, các bạn đã nắm được những điềm báo may mắn từ đó có thể đón nhận cho bản thân mình cũng như người thân trong gia đình. Chúc bạn thành công!