Những dịch vụ mà công ty chuyển nhà có thể mang lại cho người dùng

154

Các công ty chuyển nhà có thể mang đến cho người dùng những dịch vụ chuyển nhà nào

Các công ty chuyển nhà cũng không ngừng bám sát nhu cầu của người dùng để cải thiện dịch vụ chuyển nhà của mình, từ trước đây các công ty chuyển nhà chỉ chuyển nhà, đến hiện nay còn cung cấp các dịch vụ như đóng gói, phân loại đồ đạc. Nó mang đến sự thuận tiện cho người dùng di chuyển.

Cách phát hiện dịch vụ chuyển nhà lừa đảo, kém chất lượng

Các công ty chuyển nhà hiện nay không chỉ chuyển nhà đơn thuần mà có thể cung cấp nhiều dịch vụ như chuyển các loại máy lạnh, dịch vụ dọn nhà, vệ sinh máy giặt. Các công ty có thể cung cấp dịch vụ tháo gỡ và lắp ráp các loại tủ quần áo bằng gỗ cũng như dịch vụ tháo gỡ và lắp ráp các loại ghế sofa. Có thể cung cấp xử lý đàn piano, nhiều loại đàn piano đứng, đàn piano lớn, chơi đàn piano, đóng gói và xử lý, lên xuống sàn thủ công.

Trước đây, bạn phải tự đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà, nhưng hiện nay các công ty chuyển nhà cung cấp dịch vụ đóng gói và chuyển nhà. Và vật liệu đóng gói của các mặt hàng không cần phải được chuẩn bị bởi người dùng. Giờ đây, công ty chuyển nhà cung cấp dịch vụ đóng gói tận nơi chuyên nghiệp, nhân viên sẽ cung cấp các thông số kỹ thuật khác nhau của dịch vụ đóng gói theo yêu cầu của khách hàng. Đóng gói tận nơi, vận chuyển và chất hàng, giao hàng lên lầu, dỡ hàng, sắp xếp đồ đạc, đổ rác.

Kinh nghiệm dọn vệ sinh nhà mới nhanh chóng hiệu quả

Cũng có thể cung cấp các dịch vụ bảo quản giá trị để di chuyển các vật có giá trị và đồ dễ vỡ, chẳng hạn như bể cá và tủ lạnh. Phải bồi thường cho bất kỳ tổn thất nào, được lập hóa đơn riêng tùy theo loại và trọng lượng của hàng hóa.

Điều không tưởng là hiện nay Công ty vận chuyển A Sóc còn cung cấp dịch vụ vệ sinh. Đội ngũ dọn dẹp tỉ mỉ và chu đáo cung cấp cho bạn dịch vụ cải tạo nhà mới, lau dầu cho nhà bếp và phòng tắm, tẩy lông đồ gỗ bằng da, đánh bóng và tẩy lông sàn, giặt thảm và các dịch vụ khác.