Những chi phí cơ bản bạn cần chuẩn bị khi tự chuyển nhà

235

Bạn đang có dự định muốn chuyển nhà nhưng không sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói? Bạn đang băn khoăn không biết nên chuẩn bị chi phí như thế nào là đủ cho công cuộc gian nan vất vả này. Dưới đây, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, A Sóc sẽ tư vấn cho bạn những chi phí cơ bản mà bạn cần chuẩn bị khi tự mình chuyển nhà.

Đầu tiên, bạn nhất định phải chuẩn bị tiền để mua các dụng cụ để đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà. Việc đóng gói lại các đồ dùng để sẽ giúp cho quá trình vận chuyển được đảm bảo an toàn. Theo đó, hững vật dụng cần có khi đóng gói là thùng carton, hộp đựng, băng dính, dây chằng, miếng lót, xốp chống sốc, giấy báo,…

Ngoài ra, cũng giống như chuyển văn phòng, bạn cũng cần chuẩn bị thêm một số đồ phụ tùng như vít, kéo, ốc,… dùng để tháo lắp các thiết bị. Có thể tùy thuộc vào đồ dùng cần chuyển mà bạn hãy ghi lại danh sách các vật dụng để tránh bị thiếu sót, dựa vào đó bạn ước tính mức chi phí cần thiết để mua chúng. Đây là việc cần thiết để bạn có thể chủ động quản lý chi phí của mình.

Thứ hai, khi chuyển nhà mà không thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ,  bạn rất có thể sẽ phải thuê thợ tháo lắp những món đồ điện, điện tử như điều hòa, quạt trần tủ kệ…Bạn không nên tự mình tháo dỡ bởi nếu không có kinh nghiệm bạn sẽ có thể chỉ tháo ra mà không lắp lại được sẽ làm hỏng đồ dùng. Bạn thử liên hệ trước với một số đơn vị chuyên nhận tháo lắp các đồ dùng mà bạn cần, để tham khảo giá và chuẩn bị khoản chi phí riêng cho việc này.

Thứ ba, bạn phải chuẩn bị chi phí thuê phương tiện giúp vận chuyển đồ đạc của mình vì với một số lượng đồ khổng lồ như vậy bạn sẽ không thể di chuyển bằng xe máy. Theo đó, hãy ghi lại những đồ dùng cần phải thuê xe chở để ước tính chi phí thuê, ví dụ tủ lạnh, tủ quần áo, quạt,… những đồ to, cồng kềnh cần phải thuê xe tải chở hàng để đảm bảo an toàn cho bạn và đồ dùng.

Với kinh nghiệm nhiều năm cho thuê taxi tải, xe tải giúp chuyển nhà, A Sóc có thể nói với bạn rằng chi phí này sẽ tùy thuộc vào đồ dùng mà bạn cần chuyển và cả quãng đường vận chuyển nữa. Theo đó, để tiết kiệm tối đa tiền bạc, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn được loại xe có trọng tải phù hợp nhất.

Nếu bạn quá bận rộn và không có thời gian để đóng gói và vận chuyển đồ đạc đên nơi ở mới thì cách tốt nhất là hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của A Sóc. Chúng tôi cam kết giá sẽ giúp bạn chuyển nhà một cách nhanh chóng và an toàn với giá dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội.