Những cách giúp việc chuyển nhà mang lại tính tiện lợi cho khách hàng của A Sóc

159

Trong công cuộc chuyển nhà, ngoài việc đóng gói, phân loại đồ đạc thì việc vận chuyển cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Có thể nói, vận chuyển đồ đạc chính là khâu quan trọng nhất giúp bạn có thể mang chúng tới nơi ở mới một cách an toàn và nhanh chóng. Chính vì thế, Taxi tải A Sóc luôn luôn quan tâm tới khâu vận chuyển nhà để làm sao cho mang lại nhiều tiện lợi nhất cho khách hàng. Dưới đây, bạn hãy cùng tìm hiểu những cách giúp chuyển nhà nhanh chóng của A Sóc nhé!

Chú trọng đến việc tháo lắp đồ đạc

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, A Sóc khẳng định với bạn muốn vận chuyển đồ đạc nhanh chóng thì phải đặc biệt chú trọng tới tháo lắp.  Trong mọi trường hợp, chúng tôi luôn có sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng cho quá trình tháo lắp đó là: chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết, đồng thời đưa ra các phương án tháo lắp nhanh chóng nhất.

Các nhân viên của A Sóc được đào tạo bài bản, có nhiều kĩ năng và kinh nghiệm giúp cho việc tháo lắp đảm bảo được độ bên cũng như yếu tố thẩm mỹ sao cho sau khi di chuyển đến nơi ở mới, tính chất, hình dạng đồ đạc không bị thay đổi.

Đóng gói đồ đạc một cách gọn gàng và tiện lợi nhất

Trong dịch vụ chuyển nhà của A Sóc, việc đóng gói quyết định tới gần 70% chất lượng sản phẩm được đảm bảo an toàn. Sau khi tháo lặp và phân loại đồ đạc, A Sóc sẽ lên kế hoạch đống gói nhanh chogs và phù hợp nhất. Những đồ đạc dễ vỡ sẽ được đặt trong thùng xốp để tránh gây thiệt hại cho quý khách hàng.

Bên cạnh đó, các nhóm đồ đạc điện tử sẽ được chú trọng việc chèn thêm các miếng xốp chống va đập trước khi cho vào thùng carton, để đảm bảo các con chip, cũng như các bo mạch trong chi tiết máy điện tử sẽ không bị hỏng hóc. Đồ gia dụng như tủ, giường ngủ, bàn ghế…sẽ được khéo léo chèn thêm những miếng giấy bìa ở các góc cạnh để tránh trường hợp va quẹt, làm trầy xước những loại đồ đạc khác.

Chọn Taxi tải với trọng lượng phù hợp

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của A Sóc luôn cân nhắc lựa chọn những chiếc taxi tải có trọng lượng sao cho phù hợp, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, cũng như thời gian cho quá trình trung chuyển. Theo đó, nhân viên của A Sóc sẽ tính toán cho bạn đường di chuyển tốt nhất để tránh tắc đường, đường xấu gây hỏng đồ đạc.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, A Sóc hiện nay đã trở thành một công ty chuyển nhà uy tín nhất tại Hà Nội luôn được quý khách hàng tin yêu, ủng hộ. Do đó, nếu bạn đang muốn chuyển nhà hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, lựa chọn gói dịch vụ với giá ưu đãi nhé!