Những “bẫy phí” của các công ty chuyển nhà là gì?

264

Ngày càng có nhiều công ty chuyển nhà và sự cạnh tranh trong ngành dịch vụ chuyển nhà ngày càng lớn hơn. Phản ứng đầu tiên của mọi người là phí và dịch vụ chuyển nhà sẽ tốt hơn nhiều so với trước đây, nhưng vẫn có nhiều người dùng dịch vụ chuyển nhà chịu lỗ trong quá trình di chuyển! Lý do là tôi không biết công ty chuyển nhà tính phí như thế nào! Hãy cùng điểm qua “bẫy phí” của các công ty chuyển nhà hiện nay nhé!

Bẫy phí di chuyển 1: giá cực thấp

Để có được nhiều người dùng chuyển nhà, nhiều công ty chuyển nhà sẽ thu hút người dùng bằng “giá siêu rẻ”, và nhiều người dùng chuyển nhà rất dễ mắc bẫy của các công ty chuyển nhà nhằm tiết kiệm chi phí! Trong quá trình chuyển nhà, hãy tăng thêm chi phí vì những lý do như “phí chuyển nhà”, “phí quá khổ”, “phí khó khăn”!

Bẫy phí di chuyển thứ hai: không có báo giá

Các công ty chuyển nhà khác nhau có các tiêu chuẩn tính phí khác nhau. Một số công ty chuyển nhà cố tình không đưa ra bảng báo giá chuyển nhà chi tiết khi người dùng chuyển nhà tham khảo mà chỉ báo giá bằng miệng. Khi chuyển nhà còn nhiều khoản tính phí dẫn đến chi phí chuyển nhà bị đội lên cao. Thậm chí có một số đơn vị chuyển nhà Các công ty. Một tầng lửng được thiết lập trong toa xe Ban đầu có thể lấp đầy một chiếc ô tô. Vì sự tồn tại của tầng lửng nên cần thêm một chiếc ô tô di chuyển, điều này sẽ làm tăng phí di chuyển một cách trá hình.

Bẫy phí chuyển nhà thứ ba: Không ký hợp đồng chuyển nhà

Một số công ty chuyển nhà không chính thức không có hợp đồng chuyển nhà chính thức. Dù là thu phí hay dịch vụ đều dựa trên lời hứa suông, không viết trắng tay, trong quá trình chuyển nhà nếu đồ đạc bị thất lạc, hư hỏng thì không có cách nào để khiếu nại, và khách hàng chuyển nhà chỉ có thể chịu thiệt khi chuyển nhà.

Phần bẫy thu phí của các công ty chuyển nhà không uy tín trên đây, khuyên bạn phải tìm được công ty chuyển nhà uy tín chất lượng với mức phí rõ ràng!