Nên chọn đơn vị nào chuyển văn phòng uy tín và chất lượng tại quận Ba Đình

140

Như bạn đã biết, Ba Đình là một quận tập trung nhiều doanh nghiệp lớn, là trung tâm của Hà Nộ nên rất nhiều chủ công ty muốn chuyển về khu vực này để tiện kinh doanh và giao thông cũng thuận tiện hơn. Theo đó, khi chuyển văn phòng tới đây bạn sẽ gặp phải nhiều kho khăn khi các tuyến phồ nơ đây thường đông đúc người qua lại. Nếu bạn tự mình chuyển đồ đạc thì đó là điều hoàn toàn không thể. Chính vì vậy, lúc này bạn cần tìm cho mình một công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, chất lượng. Và A Sóc chính là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn đó.

Vì sao nên thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Ba Đình của A Sóc?

Trong vô vàn những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội, thật khó để bạn phân biệt được đâu là một địa chỉ uy tín. Nói vậy bởi hiện nay có rất nhiều công ty kém chất lượng, nhân viên không có chuyên môn sẽ khiến bạn bực mình. Vì thế, bạn phải thật sự tỉnh táo mới có thể lựa chọn được cho mình một dịch vụ thật sự tốt.

Trước thực trạng trên, có thể nói công ty chuyển nhà uy tín A Sóc sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.  Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đã giúp đỡ rất nhiều chủ doanh nghiệp tại quận Ba Đình giảm đi những áp lực, căng thảng khi muốn chuyển nơi làm việc. Do đó mọi tuyến đường tại Ba Đình nói riêng hay Hà Nội nói chung đều nằm trong lòng bàn tay A Sóc. Nhờ đó mà công cuộc chuyển văn phòng sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi đảm bảo có đội ngũ cán bộ nhân viên tư vấn, lái xe được đào tào bài bản, chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm phương châm hướng tới của mọi hoạt động. Vì thế, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng cũng như thái độ phục vụ khách hàng của A Sóc nhé!

A Sóc có quy trình chuyển văn phòng chuyên nghiệp, hợp lý

Bước 1:  Nhân viên tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi quý khách hàng gọi điện thoại tới tổng đài miễn phí 18006188 của công ty với mục đích muốn chuyển văn phòng trọn gói, nhân viên của chúng tôi sẽ ghi nhận thông tin của bạn từ số điện thoại, địa chỉ chuyển đi, chuyển đến và thời gian cần vận chuyển. Sau đó, nhân viên tư vấn sẽ hẹn thời gian để qua gặp khách hàng khảo sát thực tế.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Cán bộ khảo sát của A Sóc sẽ đến tận văn phòng của bạn để khảo sát đồ đạc cần vận chuyển và đưa ra phương án tối ưu như tháo lắp đồ đạc, việc lựa chọn xe tải chở hàng hoặc đường đi thế nào cho hợp lý. Qua đó, sẽ báo giá để khách hàng biết, nếu khách hàng đồng ý hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng

Sau khi đã ký hợp đồng, nhân viên vận chuyển của chúng tôi sẽ tới điểm hẹn đúng giờ để tháo lắp đồ đạc và đống gói cẩn thận mang chúng đến văn phòng mới của bạn. Tất cả các đồ đạc, vật dụng được chuyển tới sẽ được nhân viên nhiệt tình lắp đặt lại và đặt chúng vào những vị trí bạn mong mong muốn. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ thu dọn những vật liệu thừa nếu có để mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Sau khi công việc hoàn thành, quý khách hàng và nhân viên của A Sóc sẽ tiến hành nghiệm thu công việc.  Nếu không còn gì vướng mắc, quý khách hàng sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ chi phí cho nhân viên của chúng tôi.

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng tại Hà Nội thì hãy nhanh tay liên hệ với Taxi tải A Sóc để nhận được sự tư vấn nhiệt tình cũng như lựa chọn gói dịch vụ với giá ưu đãi nhé!