Mùa hè đến rồi, làm thế nào để cải thiện khả năng cách nhiệt của cửa ra vào và cửa sổ

182

Vào mùa hè nắng nóng, nắng nóng chiếu thẳng vào nhà qua cửa sổ làm nhiệt độ trong nhà tăng cao, lúc này điều hòa trở thành lựa chọn hàng đầu để giải nhiệt cho mọi người.

Cải thiện khả năng cách nhiệt của cửa ra vào và cửa sổ

Thiết kế cấu trúc cửa sổ

Vào mùa hè, nhiệt độ ngoài trời cao hơn nhiệt độ trong nhà, để ngăn nhiệt độ ngoài trời tràn vào trong phòng, yêu cầu về hiệu suất cách nhiệt của cửa ra vào và cửa sổ tương đối cao, dần dần trở thành yếu tố đầu tiên của các tòa nhà cao cấp là cửa ra vào và cửa sổ.

Gioăng cao su

Gioăng cao su là yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả làm kín của cửa ra vào và cửa sổ. Gioăng cao su kém chất lượng có khả năng chống chịu thời tiết kém, sau thời gian dài tiếp xúc với ánh nắng mặt trời rất dễ bị lão hóa và cứng lại, mất tính đàn hồi, dễ rơi ra. , và có mùi đặc biệt.

Phụ kiện phần cứng

Sự phân bố phần cứng của cửa ra vào và cửa sổ có liên quan chặt chẽ đến việc niêm phong, đặc biệt là cửa sổ hộp. Các cửa sổ được đóng bằng khóa và bản lề. Nếu đóng không đủ chặt, không khí lạnh có thể dễ dàng xâm nhập qua các khe hở giữa khung và cửa sổ. Nói một cách chính xác, phụ kiện phần cứng cửa ra vào và cửa sổ cũng như lớp kính, hệ nhôm cửa bổ sung cho nhau.

Cách giữ ấm cho cửa ra vào và cửa sổ

Vào mùa đông, gió se lạnh, muốn căn phòng luôn ấm áp, dễ chịu thì cửa ra vào và cửa sổ là một phần quan trọng.

Thông gió mùa đông, giải pháp cửa mở bên trong và cửa sổ đảo ngược bên trong

Vào mùa đông, hầu hết các gia đình đều chọn cách đóng cửa chính và cửa sổ, điều này sẽ gây ra các vấn đề như thông gió kém. Nếu bạn muốn đạt được cả sự thông thoáng và ấm áp, bạn có thể lựa chọn các loại cửa sổ mở quay vào trong.

Mở quay vào trong không khí ngoài trời có thể vào phòng thông qua mặt trên và mặt dưới của cửa ra vào và cửa sổ, tránh thổi trực tiếp vào cơ thể con người và giảm thiểu nguy cơ bị cảm lạnh.