Mẹo giúp bạn hạn chế những chi phí phát sinh khi chuyển nhà

146

Chuyển nhà chưa bao giờ là một việc đơn giản với bất cứ ai. Khi tự mình chuyển nhà đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải gánh vác rất nhiều công việc và không tránh khỏi những áp lực, căng thảng. Không những thế, công cuộc này sẽ khiến bạn tốn thêm rất nhiều chi phí phát sinh. Do đó, dưới đây A Sóc sẽ đưa ra mẹo giúp hạn chế những chi phí phát sinh khi chuyển nhà nhé!

Hãy thanh lý những đồ dùng đã cũ hoặc không cần thiết

Dù có thuê dịch vụ chuyển nhà hay không thì bạn có thể tiết kiệm hơn bằng thanh lý lại những món đồ đạc quá cồng kềnh, đã cũ hay ít dùng tới cho những cửa hàng thu mua đồ cũ hay cho các bạn sinh viên. Đây là một cách vừa giúp giảm lượng đồ đạc phải vận chuyển, tiết kiệm chi phí chuyển nhà mà còn mang lại một nguồn thu tương đối.

Tiết kiệm vật tư đóng gói

Để tiết kiệm chi phí, hãy tìm lại các thùng đựng chuyên dụng của đồ đạc, máy móc trong nhà bạn. Trong trường hợp bạn không còn giữ, bạn có thể tìm mua các thùng carton cũ nhưng đảm bảo chắc chắn tại các cửa hàng tạp hóa. Sau đó, bạn hãy tiến hành phân loại và đóng gói đồ đạc để đưa lên xe tải chở hàng di chuyển đến ngôi nhà mới.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng giấy báo, khăn, chăn nệm, quần áo cũ của mình để chèn lót đồ đạc, thay vì phải mua nhiều xốp nổ, vật tư đệm khác. Và hãy nhớ đừng quên tận dụng các không gian đồ dùng rỗng như thau rổ, xô thùng, các giỏ sách, túi đồ,…để sắp xếp đồ đạc lặt vặt của bạn vào.

Chọn đơn vị chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Do đó, thay vì phải tự mình làm hết thì hãy nghi ngay tới phương án này. Đừng nghĩ rằng thuê chuyển nhà sẽ tốn khá nhiều. Thật ra, so với những khoản phát sinh mà bạn phải trả khi tự vận chuyển còn thì còn tốn hưn nhều đó.

Bạn hãy nhớ, chỉ có những đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp và uy tín mới có thể đảm bảo cung cấp cho khách hàng giá dịch vụ tốt, rõ ràng, ổn định. Bởi nhiều người đã rơi vào trường hợp báo giá một đằng nhưng khi thanh toán lại thu tiền một nẻo với giá trên trời. Đồng thời không có bất kỳ hợp đồng hay cam kết nào để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng khi xảy ra mất mát, hư hỏng đồ đạc.

Trước rất nhiều sự lựa chọn, bạn có thể đến với chúng tôi để được tận hưởng dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất tại Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo quá trình chuyển nhà sẽ diễn ra nhanh chóng mà không phát sinh bất cứ chi phí nào vô lý khiến bạn bức xúc. Đồng thời, nếu trong quá chình vận chuyển làm hỏng đồ, mất đồ, Chúng tôi sẽ đền bù cho bạn 100% tổng giá trị tải sản.

Nếu muốn chuyển nhà tiết kiệm chi phí, bạn hãy nhanh tay liên hệ với taxi tải A Sóc để nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ chúng tôi.