Mách bạn thời điểm chuyển nhà tốt nhất trong năm 2018

141

Bạn đang có dự định muốn chuyển nhà trong năm nay nhưng đang phân vân không biết nên chuyển vào mùa nào là tốt nhất. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghành vận tải, dưới đây A Sóc sẽ gợi ý cho bạn những thời điểm phù hợp giúp chuyển nhà nhanh chóng và thuận lợi vào năm 2018.

Dù là khi chuyển nhà hay chuyển văn phòng thì mùa đông là thời điểm tốt nhất và phù hợp nhất để bạn tiến hành dọn đi. Nói vậy bởi thông thường, đây chính là lúc mà các hợp đồng thuê nhà hết và gia chủ muốn thay đổi không gian mới để có được vận may tốt hơn cho năm tiếp theo.

Đông qua thì xuân tới và khi chuyển nhà vào mùa đông bạn sẽ có những cái nhìn, cảm nhận tươi mới hơn khi mùa xuân đến khiến tinh thần lạc quan, vui vẻ. Theo đó, bạn nên chọn thời điểm chuyển nhà vào buổi trưa khi nhiệt độ lên cao nhất để tránh tình trạng quá lạnh khiến bạn khó chịu.

Còn thời điểm chuyển nhà mà ít người lựa chọn nhất đó chính là mùa xuân. Có thể nói, ai cũng muốn có một cái tết đoàn viên vào mùa xuân nên lúc này mọi gia đình đều muốn ổn định, không nghĩ đến việc di chuyển đến nơi ở mới. Ngoài ra, thời tiết vào mùa xuân thường se lạnh, ẩm ướt và hay có những trận mua phùn làm cản trở rất nhiều đến công cuộc vận chuyển.

Tuy nhiên, nếu quá gấp và bạn muốn chuyển nhà luôn vào mùa này thì cũng có thể tìm đến các dịch vụ vận chuyển như cho thuê xe tải 1 tấn, dịch vụ vận chuyển trọn gói để nhận được sự giúp đỡ. Chỉ cần ký hợp đồng là ngay trong một ngày thôi mọi đồ đạc của bạn đã được mang hết đến ngôi nhà mới. Lúc này, thời tiết sẽ không còn là vấn đề gây cản trở nữa.

Mùa hè cũng là thời điểm ít được các gia đình lựa chọn để chuyển nhà vì thời tiết lúc này rất oi bức, nắng nóng. Nếu buộc phải chuyển nhà vào này thì sáng sớm và chiều tối chính là thời điểm thích hợp nhất giúp bạn không bị mất sức khi hạn chế được những ánh nắng chói chang chiếu vào người. Bên cạnh đó, mùa thu với thời tiết mát mẻ sẽ là thời gian chuyển nhà thích hợp nhất. Lúc này, việc đóng gói đồ đạc và sắp xếp các thùng đồ này lên taxi tải sẽ trở nên dễ dàng và tốn ít sức lực hơn, giúp bạn không mệt mỏi và căng thẳng.

Trước những thời gian trên, bạn có thể suy xét và đưa ra lựa chọn cho mình. Tuy nhiên, bạn có thể  chuyển nhà vào bất cứ mùa nào khi đến với A Sóc. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của A Sóc sẽ giúp bạn vận chuyển một cách nhanh chóng, an toàn và sẽ không phải lo lắng bị chậm trễ công việc khi gặp thời tiết xấu.

A Sóc luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi, không quản ngại khó khăn gian khổ. Vì vậy, nếu đang muốn chuyển nhà, bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn sử dụng dịch vụ với giá ưu đãi nhất!