Mách bạn những sai lầm nhất định phải tránh khi thuê dịch vụ chuyển nhà

237

Hiện nay, dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã được ra đời nhằm cung cấp cho quý khách hàng những tiện ích trong việc an cư lập nghiệp. Tuy nhiên, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này khiến làm cho nhiều khách hàng hoang mang không biết nên chọn gói nào. Dưới đây, bạn hãy cùng A Sóc tìm hiểu qua những sai lầm nhất định phải tránh khi thuê dịch vụ chuyển nhà để có thêm kinh nghiệm cho mình nhé!

Chủ quan, không tìm hiểu kỹ về công ty chuyển nhà

Nhiều quý khách hàng đã gặp phải dịch vụ kém chất lượng khi không tìm hiểu ký về công ty chuyển nhà. Theo đó, ngoài tên và số điện thoại liên hệ, họ không hề bết thêm bất cứ một thông tin nào về công ty này, trụ số của nó ở đâu… Vì thế, bạn đã bao giờ nghĩ tới trường hợp nếu khi đến ngày hẹn mà nhân viên của họ không đến làm việc, số điện thoại không liên lạc được.

Không những thế, nếu như bạn đã đặt cọc tiền thì lại càng nguy hiểm hơn. Do đó, lựa chọn sáng suốt nhất cho mọi gia đình đang muốn chuyển nhà là phải tìm hiểu thật kĩ công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Sau đó, gọi điện thoại trực tiếp, hẹn gặp cụ thể để nghe họ tư vấn, tổng hợp với thông tin về công ty, dịch vụ bạn đã biết trước đó mà đánh giá xem họ có thích hợp để phụ trách công việc chuyển nhà cho gia đình bạn không.

Không có hợp đồng vận chuyển

Hợp đồng là một điều vô cùng quan trọng mà bạn nhất định không được bỏ qua sử dụng dịch vụ của một công ty chuyển nhà uy tín. Những điều khoản có trong hợp đồng sẽ bảo vệ những lợi ích cũng như đền bù thiệt hại nếu trong quá trình thực hiện công việc có xảy ra mất mát, hư hòng. Hợp đồng thể hiện trách nhiệm, sự chuyên nghiệp của công ty vận chuyển đối với quý khách hàng.

Theo đó, hợp đồng gồm những việc mà đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà phải thực hiện và thể hiện được những quyền lợi mà bạn được hưởng. Có thể hợp đồng đơn giản nhưng phải đảm bảo về mặt pháp lý đối với người sử dụng. Đặc biệt, khách hàng phải lưu ý đến điều khoản bồi thường tài sản nếu quá trình vận chuyển có sai sót, không đúng với hợp đồng.

Hợp đồng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự an tâm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ thuê xe tải. Nói vậy bởi toàn bộ công việc đóng gói và vận chuyển của gia đình bạn đều sẽ được nhân viên của công ty thực hiện. Nếu không có hợp đồng, bạn nhất định phải tránh những công ty này ra nhé!

A Sóc chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng tại Hà Nội

 

Nhằm giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng, A Sóc đã được ra đời lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương trâm hoạt động. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, A Sóc đã trở thành một công ty chuyển nhà uy tín hàng đầu trên thị trường vận chuyển.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ không phải đụng tay vào bất cứ việc gì, mọi việc chúng tôi sẽ lo liệu hết cho bạn.  Việc của quý khách hàng là tận hưởng những giây phút tuyệt vời và hạnh phúc mà thôi!

Nếu bạn đang có ý định chuyển nhà, hãy nhanh tay liên hệ với Taxi tải A Sóc để được tận hưởng dịch vụ của chúng tôi với giá ưu đã bạn nhé!