Mách bạn một số kinh nghiệm vận chuyển đồ đạc, hàng hóa dễ vỡ một cách an toàn

187

Bạn đang muốn chuyển nhà, chuyển văn phòng hay hàng hóa nhưng có nhiều đồ dễ vỡ mà không biết nên làm thế nào để bảo đảm an toàn? Đừng quá lo lắng, hãy cùng A Sóc xem qua một số kinh nghiệm dưới đây để vận chuyển những đồ dễ vỡ một cách dễ dàng và an toàn tuyệt đối.

Với hơn kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành,  A Sóc cho rằng nếu không có kinh nghiệm vận chuyển đồ dễ vỡ thì bạn rất có thể sẽ phát sinh nhiều thiệt hại. Vì vậy, để có thể đưa những món đồ này đến nơi giao nhận nhanh chóng và an toàn thì bạn nhất định phải tham khảo những cách dưới đây.

Đóng gói hàng hóa đúng cách

Khi chuyển văn phòng, nhà ở hay hàng hóa thì bạn cũng cần phải thật cẩn thận khi di chuyển những món đồ dễ vỡ. Để đảm bảo quá trình di chuyển an toàn, bạn nên phân loại những đồ dễ vỡ ra và tìm hiểu về cách sắp xếp đóng gói. Theo đó, hãy chuẩn bị những thùng xốp, miếng lót xốp hay bông để tránh các đồ đạc này bị vỡ gây thiệt hại cho bạn.

Lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp

Đã qua rồi cái thời người người, nhà nhà sử dụng những chiếc xe thô sơ ba gác, xe lam giúp vận chuyển. Loại xe thô sơ này không thể đam bảo an toàn cho đồ đạc, hàng hóa của bạn được vụ chúng có kích thước nhỏ và không có thùng kín nên hàng hóa, món đồ dễ vỡ sẽ dễ dàng bị rơi ra ngoài khi gặp ổ gà, ổ vịt hay phanh gấp….

Do đó, hiện nay nhiều cá nhân, đơn vị đã có xu hướng thuê xe tải chở hàng giúp vạn chuyển nhanh chóng và an toàn. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại xe có trọng tải khác nhau phù hợp với khối lượng cũng như số lượng của các thùng đồ cần vận chuyển.

Tìm đến sự giúp đỡ của A Sóc

Để hạn chế tối đa những hư hỏng, lãng phí khi đưa đồ dễ vỡ đến địa điểm mới, cách tốt nhất là bạn nên tìm tới sự giúp đỡ của A Sóc. A Sóc không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói mà còn có rất nhiều loại xe tải cho thuê giúp bạn giải quyết mọi khó khăn trong quá trình vận chuyển.

Đến với các dịch vụ trọn gói của A Sóc, bạn sẽ không phải đụng tay đụng chân vào bất cứ việc gì mà đã có chúng tôi giúp bạn từu A đến Z. Hoặc nếu bạn là người có thời gian cũng như kinh nghiệm tháo dỡ, đóng gói đồ đạc thì quyết định thuê xe tải, taxi tải cũng là một phương án tốt. Chúng tôi luôn cam kết nếu trong quá trình di chuyển xảy ra bất cứ trường hợp hư hỏng hay mất mát gì thì A Sóc sẽ bồi thường cho bạn 100% tổng giá trị sản phẩm.