Mách bạn kinh nghiệm chuyển nhà nhanh chóng trong ngõ dài và hẹp

184

Hiện nay, tại những thành phố lớn và phát triển như Hà Nội thì nhu cầu chuyển nhà đang ngày càng trở nên khá phổ biến. Thế nhưng, do dân cư tập trung đông đúc mà tại Hà Nội có rất nhiều khu nhà ở được xây dựng san sát nhau tạo thành những ngõ nhỏ, dài và hẹp. Đây chính là một khó khăn khiến việc chuyển nhà không hề dễ dàng như bạn nghĩ. Dưới đây, A Sóc sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyển nhà nhanh chóng trong ngõ dài và hẹp để bạn khắc phục những khó khăn trong quá trình vận chuyển.

Lựa chọn thời gian chuyển nhà

Giống như công cuộc chuyển văn phòng, khi chuyển nhà bạn cũng nên xem xét và lựa chọn thời gian vận chuyển phù hợp giúp giảm thiểu tối đa mọi yếu tố phát sinh. Với  những ngôi nhà ở hẻm dài và hẹp thường không có nhiều diện tích cũng như không gian để đi lại thì bạn nên chọn thời gian tránh những giờ cao điểm như: giờ đi làm, giờ tan tầm, giờ đi học,…để chuyển không làm tốn thời gian của mình mà còn làm ảnh hưởng đến công việc của hàng xóm xung quanh.Bạn nên lựa chọn vận chuyển đồ đạc vào buổi trưa hay buổi chiều khi ít người đi lại hơn. Lúc này, taxi tải, xe tải sẽ di chuyển nhanh hơn khi không gặp phải sự cố tắc đường, gây chậm chễ thời gian quý giá của bạn.

Lựa chọn ngày chuyển nhà

Lưu ý rằng, bạn không nên chuyển nhà vào ngày các ngày lễ bởi thời gian này đường phố Hà Nội sẽ rất đông đúc. Đồng thời, bạn cũng không  nên chuyển nhà vào những ngày có gia đình khác trong xóm cũng chuyển nhà. Bên cạnh đó, bạn có thể không cần chuyển nhà vào ngày đẹp mà chỉ cần chuyển nhà vào những ngày có điều kiện thuận lợi nhất như thời tiết không mưa hoặc không quá oi bức.

Lựa chọn thuê xe tải giúp chuyển nhà

Trước đây, khi chuyển nhà trong ngõ hẻm hay cả trên đường lớn thì người dân Hà Nội thưởng thuê những chiếc xe ba gác, xem lam. Thế nhưng, loại xe thô sơ này thường không bảo đảm được sự an toàn cho đồ đạc cũng như thái độ phục vụ của lái xe không chuyên nghiệp khi chưa được đào tạo bài bản. Chính bởi vậy, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đã được ra đời nhằm giúp bạn có thể vận chuyển an toàn và nhanh chóng hơn.

Theo đó, với những con hẻm dài và hẹp thì việc thuê xe tải lớn là điều không khả thi. Khi chiếc xe tải lớn đi vào hẻm nhỏ thì không gian đi lại của mọi người sẽ bị hạn chế và đặc biệt là rất khó khăn trong việc lùi xe. Do đó, bạn có thể thuê xe tải nhỏ để vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà.

Nếu bạn muốn chuyển nhà trong ngõ hẻm nhanh chóng và tiết kiệm nhất, hãy nhanh tay liên hệ với A Sóc để chúng tôi giúp bạn giải quyết mọi khó khăn trong quá trình vận chuyển. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chuyển nhà, cho thuê xe tải 2 tấn uy tín và chất lượng tốt nhất tại Hà Nội. A Sóc với đội ngũ nhân viên được đạo tạo bài bản, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi không quản ngại khó khăn, gian khổ.