Mách bạn cách vận chuyển tivi nhanh chóng và an toàn đến ngôi nhà mới

814

Tivi là một vật dụng quan trọng không thế thiếu với mỗi gia đình nhắm đáp ứng nhu cầu nắm bắt thông tin cũng như giải trí của con người. Theo đó, khi chuyển nhà bạn cần phải làm sao đó để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho tivi để không xảy ra sự cố hỏng hóc không đáng có. Dưới đây, A Sóc sẽ mách bạn cách vận chuyển vật dụng này một cách nhanh chóng và an toàn đến ngôi nhà mới.

Chú ý đến cách đóng gói

Thực tế, tivi được thiết kế khá mỏng và rộng nên bạn phải thật cẩn thận để bảo quản thiết bị này không bị vỡ khi chuyển. Tivi cũng có giá trị tương đối cao nên nếu có sự cố xảy ra thì bạn cũng sẽ thiệt hại khá nhiều. Do đó, hãy chú ý đặc biệt đến cách đóng gói trước đưa lên taxi tải di chuyển đến ngôi nhà mới.

Đầu tiên, bạn cần ngắt nguồn điện để tránh việc sơ ý có thể bị điện giật. Sau đó, hãy chuẩn bị các vật dụng như thùng carton, phao, xốp chống sốc, băng keo để bao bọc sản phẩm trước khi tiến hành vận chuyển. Tiếp đến, cho tivi vào thùng carton có chống sốc và lưu ý rằng bạn nên chuẩn bị thùng vừa với kích thước của tivi nếu như không còn thùng giữ lại khi mua. Sau đó dùng bang dính dán kín lại. Cách này cũng có thể áp dụng để bảo quản máy vi tình khi chuyển văn phòng.

Quá trình vận chuyển cũng rất quan trọng

Nếu thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn sẽ không phải quá lo lắng về sự an toàn của tivi. Thế nhưng, nếu bạn không sử dụng dịch vụ này mà vận chuyển bằng xe máy thì sẽ không thể bởi tivi có chiều rộng khá lớn mà lại dễ bị hư hỏng nếu vận chuyển không đúng cách.

taxi-tai-uy-tin-gia-re

Lúc này, bạn có thể thuê xe tải chở hàng của A Sóc với thùng chứa rộng và chắc chắn để đảm bảo an toàn nhất. Tùy theo khối lượng cũng như số lượng đồ đạc trong nhà mà bạn có thể lựa chọn loại xe tải phù hợp nhất. Tivi sẽ được A Sóc đặt ở vị trí an toàn nhất, tránh va đập và bị các vật nặng đè lên. Nhờ đó, bạn có thể an tâm lựa chọn xe tải của A Sóc giúp vận chuyển nhanh chóng mọi đồ đạc của bạn chứ không riêng gì tivi đến địa điểm mới. A Sóc cam kết nếu trong quá trình di chuyển làm hỏng đồ đạc của bạn thì công ty sẽ bồi thường 100% tổng giá trị sản phẩm.

Trên đây là cách bảo quản tivi an toàn nhất khi chuyển nhà mà bạn nên biết. Với những kinh nghiệm này, hy vọng công cuộc chuyển nhà của bạn sẽ diễn ra một cách thuận lợi và dễ dàng nhất.