Mách bạn cách di chuyển bàn ghế có kích thước lớn khi chuyển nhà

200

Chuyển nhà là một công cuộc vô cùng gian lao vất vả, đặc biệt khi bạn muốn di chuyển những vật dụng có kích thướng lớn như bàn ghế…. Dưới đây, A Sóc sẽ chia sẻ cách di chuyển bàn ghế có kích thước lớn để bạn tham khảo và có thêm kinh nghiệm cho mình giúp quá trình chuyển nhà diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Có thế nói, việc di chuyển bàn ghế ăn, bàn ghế sofa phòng khách có kích thước lớn là một điều rất vất vả. Vật dụng này với kích thước lớn đôi khi còn chiếm nhiều diện tích so với cánh cưa nên việc chuyển ra, chuyển vào gặp nhiều khó khăn, bắt buộc bạn phải tháo dỡ bàn ghế khi di chuyển. Bạn cũng cần làm điều này khi chuyển văn phòng với rất nhiều bàn ghế đồ sộ.

Theo đó, để di chuyển những loại bàn ghế cỡ lớn phải tốn khá nhiều công sức và bạn phải là người có kinh nghiệm để việc chuyển nhà diễn ra an toàn và thuận lợi. Nếu không thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn hãy tự mình phân loại chúng theo các mức độ: bàn ghế không cần tháo dỡ, bàn ghế cần tháo dỡ để tiện cho việc vận chuyển. Tiếp đó, khi đã phân loại xong rồi,  bạn hãy xem bàn ghế nào bạn cần phải tháo dỡ để thuê thợ tháo lắp cho an toàn.

Thông thường, bàn ghế được làm từ những chất liệu khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là da, vải gỗ nên khi di chuyển nhất định phải cẩn thận, không để bị trầy xước, hư hỏng. Lúc này, khâu đóng gói chính là một khâu rất quan trọng để bảo đảm an toàn cho bàn ghế. Trước khi đưa lên xe tải chở hàng, bạn hãy sử dụng chất xốp, ni lông, hay thùng carton cỡ lớn đóng gói giúp cho việc di chuyển được đảm bảo không bị hư hỏng.Bạn cần chọn phương tiện là xe tải để có thể vận chuyển bàn ghế an toàn, bạn nên liên hệ trước với một số đơn vị dịch vụ và lựa chọn đơn vị phù hợp nhất cho mình.

Khi đưa những thùng đồ đã được đóng gói lên xe thì bạn cũng cần phải vận động tới công sức của nhiều người. Nếu bạn cảm thấy công việc khá khó khăn cũng như không có kinh nghiệm trong việc vận chuyển bàn ghế cũng như đồ đạc khi chuyển nhà hãy liên hệ  với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Theo đó, bạn có thể lựa chọn taxi tải giúp vận chuyển thôi. Hoặc nếu bạn quá bận rộn và không có thời gian để tự mình phân loại, tháo lắp và đóng gói đồ đạc thì cách tốt nhất chính là sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của A Sóc.

Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chuyển nhà luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi không quản ngại khó khăn gian khổ. Đến với A Sóc bạn sẽ vô cùng hài lòng bởi chúng tôi có đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp luôn lấy sự  khách hàng đặt lên hàng đầu.