Mách bạn cách chọn đơn vị chuyển văn phòng uy tín, chuyên nghiệp quận Đống Đa

134

Đống Đa là một trong những quận trung tâm của thủ đô Hà Nội với nhiều khu văn phòng, chung cư, nhà ở. Chính bởi sự thuận tiện này, nhiều công ty, doanh nghiệp đã quyết định lựa chọn đây là địa điểm để làm trụ sở hành chính, văn phòng. Do đó, chuyển văn phòng tại đây cũng là một điều khá phổ biến. Trước tình hình này, nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng đã được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người. Trong vô vàn số đó, A Sóc sẽ là một công ty uy tín, chuyên nghiệp giúp bạn vận chuyển nhanh chóng và an toàn hơn đấy!

A Sóc có đầy đủ những đặc điểm của công ty chuyển văn phòng uy tín, chất lượng

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, A Sóc hiện nay đã trở thành một công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Suốt những năm qua, chúng tôi đã giúp đỡ rất nhiều chủ doanh nghiệp tại Hà Nội nói chung và tại quận Đống Đa nói riêng chuyển đồ đạc đến nơi làm việc mới.  A Sóc luôn luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm mục tiêu hướng tới của mọi hoạt động nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng phục vụ của chúng tôi rồi nhé.

Ngoài đặc điểm về kinh nghiệm lâu năm, A Sóc còn có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Nhân viên chăm sóc, tiếp nhận thông tin của quý khách hàng vô cùng niềm nở, giọng nói dễ nghe sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái. Bên cạnh đó, tài xế của chúng tôi là những người có trình độ chuyên môn cao, đã có nhiều năm lái xe, xử lý tốt những trường hợp xấu, tránh tắc đường, ổ gà ổ vịt.

Chúng tôi còn có nhiều loại xe tải chở hàng có trọng tải khác nhau để phù hợp với số lượng, khối lượng đồ đạc của văn phòng mỗi người. Khi nhân viên khảo sát của chúng tôi đến văn phòng bạn, họ sẽ đưa ra cho bạn những phương án lựa chọn loại xe tải nào phù hợp để tiết kiệm không gian cũng như tiền bạc. Đây là điều rất quan trọng, bởi nếu bạn không sáng suốt rất có thể sẽ lựa chọn phả chiếc xe tải không phù hợp ( lớn hơn hoặc bé hơn) gây ra tốn kém về chi phí!

A Sóc có quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ của A Sóc tại quận Đống Đa có quy trình chuyên nghiệp, bài bản. Đây chính là lý do mà chúng tôi có được sự ủng hộ nồng nhiệt từ quý khách hàng  suốt những năm qua.

Đầu tiên, nhân viên của chúng tôi sẽ ghi nhận thông tin của bạn từ số điện thoại, địa chỉ chuyển đi, chuyển đến và thời gian cần vận chuyển. Sau đó, nhân viên tư vấn sẽ hẹn thời gian để qua gặp khách hàng khảo sát thực tế. Sau đó, cán bộ khảo sát của A Sóc sẽ đến tận văn phòng của bạn để khảo sát đồ đạc cần vận chuyển và đưa ra phương án tối ưu như tháo lắp đồ đạc, việc lựa chọn xe tải chở hàng hoặc đường đi thế nào cho hợp lý.

Qua đó, chúng tôi sẽ báo giá để khách hàng biết, nếu khách hàng đồng ý hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Khi 2 bên đã cùng nhau ký hợp đồng vận chuyển, nhân viên vận chuyển của chúng tôi sẽ tới điểm hẹn đúng giờ để tháo lắp đồ đạc và đống gói cẩn thận mang chúng đến văn phòng mới của bạn.

Tất cả các đồ đạc, vật dụng được chuyển tới sẽ được nhân viên nhiệt tình lắp đặt lại và đặt chúng vào những vị trí bạn mong mong muốn. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ thu dọn những vật liệu thừa nếu có để mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Sau khi công việc hoàn thành, quý khách hàng và nhân viên của Taxi tải A Sóc sẽ tiến hành nghiệm thu công việc.  Nếu không còn gì vướng mắc, quý khách hàng sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ chi phí cho nhân viên của chúng tôi.

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng tại quận Đống Đa thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình cũng như lựa chọn gói dịch vụ với giá ưu đãi.