Lưu ý của việc chuyển đến một ngôi nhà mới là gì? Đừng mang 3 thứ này đến nhà mới của bạn

276

Chuyển đến nhà mới thì tin ai cũng vui, đối với một gia đình thì việc mua nhà mới cần phải lưu ý rất nhiều điều khi chuyển đến nhà mới, để cuộc sống sau này của mình được thoải mái hơn thì nhiều người sẽ phải Làm lễ cũng là để cầu may mắn tài lộc sau này của gia đình được suôn sẻ hơn. Lợi thế của việc chuyển đến một ngôi nhà mới là gì? Đừng mang 3 điều này về nhà mới, làm sai thì tài lộc sẽ cạn, cùng tham khảo nhé.

Ba thứ nào bạn không bao giờ nên mang khi đến nhà mới?

Thứ duy nhất chúng ta không thể mang vào nhà mới là chiếc gối cũ mà chúng ta đã sử dụng. Chúng ta đều biết chăn gối theo thời gian sẽ có khả năng phát triển rất nhiều vi khuẩn, nếu chúng ta đem chiếc gối có vi khuẩn này đến nhà mới thì rất có thể sẽ mang theo rất nhiều vi khuẩn về nhà mới. Vì vậy khi dọn nhà, chúng ta cố gắng mua một đôi gối mới để mang về nhà mới.

Thứ thứ hai bạn không thể mang vào nhà mới là bát đĩa bị hỏng. Trên thực tế, chúng ta đều sử dụng bộ đồ ăn, bát đĩa… trong cuộc sống hàng ngày chắc chắn sẽ bị va đập theo thời gian, một khi bát đĩa bị vỡ, chúng ta rất dễ bị thương tay khi đánh, không có lợi cho sự an toàn. Vì vậy, khi dọn đến nhà mới, chúng ta cố gắng không mang bát đũa vỡ sang nhà mới.

Vật thứ ba không thể mang vào nhà mới là thanh kiếm. Hiện nay nhiều gia đình có dao hoặc kiếm trong nhà phố, nếu chúng ta khi chuyển đến nhà mới thì có thể sẽ ảnh hưởng nhất định đến gia đình chúng ta. Bởi vì kiếm là vũ khí giết người, nó cũng có thể cho thấy rằng những điều xấu được mang đến nhà mới của chúng tôi, vì vậy chúng tôi cố gắng không mang theo kiếm và các vũ khí khác đến nhà mới của chúng tôi khi chúng tôi chuyển nhà.

Lưu ý của việc chuyển đến một ngôi nhà mới là gì?

  • Không vào nhà tay không. Vào ngày chuyển nhà, khi bạn bước vào lần đầu tiên, bạn phải có một thứ gì đó có giá trị trong tay. Cầm thùng gạo, một phong bì đỏ, tức là lần đầu bước vào nhà mới, bạn không thể tay không bước đi. Có nghĩa là gia đình này sẽ có một tương lai rất viên mãn và ngày càng giàu có.
  • Không xây dựng, xây dựng sau khi vào ở. Trước khi di chuyển, bạn có thể cố gắng đến buồng, gõ, đập và làm bất cứ điều gì bạn muốn. Sau khi dọn đến, cố gắng không xây dựng nữa, bạn có thể chuyển đồ. Muốn làm lại thì phải chọn ngày khác.
  • Có phụ nữ mang thai không di chuyển. Nếu phải chuyển nhà, bạn có thể yêu cầu thai phụ về nhà mẹ đẻ ở một thời gian, sau khi chuyển nhà xong mới chuyển sang nhà mới. Phụ nữ mang thai cố gắng không tham gia vào toàn bộ quá trình vận chuyển.

  • Ngôi nhà mới nên là “hỏa thiêu”. Trong ba ngày đầu tiên trước khi chuyển đến, tất cả các đèn trong nhà nên được bật trong ba ngày ba đêm cho đến khi bạn chuyển đến vào ngày thứ 3. Đèn sáng ba ngày ba đêm có nghĩa là khi ngọn lửa tỏa sáng, một mặt là vượng khí, gia đình hưng vượng. Một mặt, không khí bắt đầu lưu thông.
  • Chọn ngày lành giờ tốt trước buổi trưa, tùy ngày âm lịch mà chuyển vào nhà cho phù hợp , cũng chú ý không nên xông nhà, là ngày hoàng đạo của các thành viên trong gia đình. Thời gian chuyển nhà nên trước giữa trưa càng tốt, vì trước trưa gọi là dương, sau trưa gọi là âm. Cố gắng di chuyển trong thời gian nắng.
  • Đãi khách ngay trong ngày hoặc sau đó. Đãi khách vào ngày vào nhà, nếu bận quá có thể chọn ngày đãi khách muộn hơn. Hoặc sau khi chuyển đến nhà mới, bạn có thể thường xuyên mời những người bạn thân đến pha trà để gia đình thêm thịnh soạn.
  • Có mặt trực tiếp khi vận chuyển Đừng chỉ giao phó cho ai đó giúp bạn vận chuyển. Nếu bạn trực tiếp vận chuyển, bạn sẽ biết được những điều đó, và không có gì rơi xuống.

Trên đây là những kiến ​​thức liên quan về vấn đề “Chuyển nhà mới cần lưu ý những điều gì không nên mang theo 3 thứ này về nhà mới , lỡ phạm phải tài lộc”. vào nhà là chuyện vui, khi chuyển nhà nên chú ý, khi vào nên cầm trên tay một số đồ tương đối có giá trị, không nên vào nhà tay không, cũng nên chú ý chọn ngày lành tháng tốt.