Lợi ích khi thuê xe tải 9 tạ của A Sóc tại quận Đống Đa giúp vận chuyển vào mùa hè

245

Mùa hè đã đến mang theo cái nắng nóng oi bức làm cho công cuộc chuyển nhà, chuyển văn phòng hay hàng hóa của bạn trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Nếu đồ đạc của bạn có trọng lượng khoảng 800 kg đến 900 kg mà bạn lại là người có kinh nghiệm tự mính đóng gói, sắp xếp đồ đạc thì lúc này thuê xe tải chở hàng 9 tạ sẽ là phương án tuyệt vời giúp giái quyết mọi khó khăn trong quá trình vận chuyển.

Nhận được sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo

Nếu bạn đang muốn chuyển nhà, văn phòng hay hàng hóa vào mùa hè này mà không muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói thì tốt hơn hết hãy thuê xe tải. Nói vậy bởi vì với thời tiết nắng nóng, khó chịu bạn sẽ không thể tự mình vận chuyển được. Ở trong nhà, bạn có thể tự mình đóng gói, sắp xếp đồ đạc nhưng nếu phải vận chuyển thì đó thật sự sẽ là một cực hình.

Những đồ đạc cồng kềnh cộng thêm khói bụi đường phố, nắng nóng rất dễ khiến bạn nổi cáu. Ngoài ra, nếu không cẩn thận bạn còn có thể bị thương nữa. Thay vào tự mình vận chuyển, bạn có thể thuê xe tải, taxi tải giá rẻ giúp vận chuyển. Theo đó, bạn sẽ nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên dịch vụ.

Sử dụng dịch vụ với giá rẻ

Tại quận Đống Đa hiện nay đang có rất nhiều đơn vị cho thuê xe tải 9 tạ giúp chuyển văn phòng, nhà ở hay hàng hóa. Thế nhưng, trước sự nợ rộ đó cũng đã có trường hợp đơn vị cung cấp đưa ra giá dịch vụ với giá cao ngất ngưởng mà chất lượng phục vụ lại kém dẫn đến làm mất đi niềm tin của quý khách hàng cho ngành vận tải. Do đó, A Sóc đã được ra đời hơn 10 năm nay nhằm giúp cho bạn lấy lại được sự tin tưởng đối với công ty cho thuê xe tải uy tín, chuyên nghiệp.

Giá dịch vụ thuê xe tải mà A Sóc đưa ra luôn đảm bảo là giá tốt nhất tại quận Đống Đa nói riêng hay tại Hà Nội nói chung. Chúng tôi luôn am hiểu những nỗi lo lắng, sự kỳ vọng của khách hàng đối với dịch vụ cho thuê xe nên rất mong muốn có thể mang tới cho bạn một trải nghiệm chất lượng, đáng tin cậy mà giá cả phải chăng. A Sóc cam kết nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra trường hợp hư hỏng hay mất mát đồ đạc thì chúng tôi sẽ bồi thường cho bạn 100% tổng giá trị sản phẩm.

Xe tải chất lượng cao, trang bị điều hòa

Vào mùa hè này, những chiếc xe tải cả A Sóc đều đã được trang bị điều hòa giúp cho không khí trong xe mát mẻ hơn rất nhiều. Do đó, bạn cũng có thể đi cùng với tài xế A Sóc đến địa điểm mới mà không lo mệt mỏi, nặng nhọc vì nắng nòng. Đây là một tiện lợi mà không phải ở công ty nào bạn cũng có thể được tận hưởng.

Do đó, nếu đang muốn thuê xe tải 9 tạ giá rẻ tại Hà Nội nói chung hay tại quận Đống Đa nói riêng, bạn hãy nhanh tay liên hệ với A Sóc để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn được chiếc xe phù hợp với mức giá ưu đãi nhất!