Làm thế nào để chuyển nhà với khoẳng cách ngắn trong cùng khu phố, chung cư?

25

Nói về việc chuyển nhà trong cùng một khu phố, làm thế nào để bạn di chuyển? Phản ứng đầu tiên của nhiều người có thể là: nếu một khu phố quá gần, bạn có thể tự di chuyển. Tại sao bạn nên trả tiền cho một công ty chuyển nhà. Tuy nhiên, khi chuyển nhà trong cùng một khu vực, việc bạn nên tự chuyển nhà hay tìm công ty chuyển nhà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau (chẳng hạn như tổng số đồ đạc, có đồ đạc và thiết bị gia dụng lớn hay không, có thang máy hay không, v.v.). Đường xá chỉ là một yếu tố nhỏ. Hôm nay Asoc sẽ giải đáp chi tiết cho bạn về cách chuyển nhà cùng khu phố.

  1. Hoàn cảnh thích hợp để tự chuyển đồ

Nếu ở 1-2 người thì ít đồ, đồ đạc và đồ gia dụng không lớn, không cần tháo lắp, có thể cùng bạn bè di chuyển một chút hàng ngày. Trong trường hợp này, không cần phải lãng phí tiền cho các công ty chuyển nhà.

  1. Những tình huống thích hợp để tìm công ty chuyển nhà

Nếu có bất kỳ tình huống nào sau đây, tốt hơn hết bạn nên tìm một công ty chuyển nhà để được tư vấn chuyển nhà.

  1. Có những vật dụng cồng kềnh

Nếu bạn đang di chuyển xung quanh nhà của mình, về cơ bản bạn sẽ có ghế sofa, tủ lạnh và các đồ nội thất và thiết bị lớn khác. Về việc đóng gói, tháo rời và vận chuyển những đồ đạc này, để tránh hư hỏng đồ đạc và thương tích cá nhân, nên giao cho các công ty chuyển nhà chuyên nghiệp.

  1. Muốn tiết kiệm thời gian vận chuyển

Nếu bạn tự vận chuyển, có thể không có công cụ đóng gói, vận chuyển chuyên nghiệp và các công cụ khác. Ngay cả khi có, hoạt động của chính họ có thể bất cẩn nếu không có các bậc thầy chuyên nghiệp. Vì vậy, nếu bạn vận chuyển, thời gian di chuyển có thể nhiều hơn gấp đôi. Một số người bạn có thể chuyển nhà vội vàng, vì vậy hãy tìm một công ty chuyển nhà có thể giúp bạn chuyển nhà nhanh hơn.

  1. Không muốn mệt mỏi mắc nợ

Nếu bạn đang vận chuyển một mình, bạn có thể mệt mỏi bởi các công việc nặng nhọc đòi hỏi năng lượng cao, đặc biệt nếu bạn đang di chuyển lên cầu thang. Có người muốn nhờ bạn bè giúp đỡ, nhưng trả nợ người là khó nhất. Chi phí ăn uống sau khi chuyển nhà có thể cao hơn so với việc tìm một công ty chuyển nhà. Bạn không nghĩ rằng đó là một thỏa thuận tốt?

Mẹo chuyển nhà trong cùng một khu phố

Do khoảng cách ngắn nên bạn có thể dọn dẹp trước về nhà mới để tránh quá bận rộn vào ngày chuyển nhà.

Đồ dễ vỡ, đồ có giá trị có thể chuyển trước, ngày chuyển nhà đông người, hỗn loạn nên chuyển trước không sợ tai nạn.