Làm sao để thuê taxi tải ở Bắc Ninh uy tín?

1028

Bắc Ninh là tỉnh rất gần với thủ đô Hà Nội. Những năm gần đây Bắc Ninh lại có sự phát triển mạnh về kinh tế, với nhiều khu công nghiệp mọc lên. Khu công nghiệp phát triển thì nhu cầu thuê xe taxi vận chuyển hàng hoá rất lớn. Tuy nhiên làm sao để thuê taxi tải ở Bắc Ninh uy tín, chất lượng.

Nhu cầu thuê xe taxi tải ở Bắc Ninh rất lớn

Nói về kinh tế, Bắc Ninh đang là tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế rất ấn tượng. Từ một tỉnh còn nhỏ và ra đời sau, tuy nhiên Bắc Ninh đã biết tận dụng lợi thế thu hút đầu tư nước ngoài. Hiện nay công nghiệp đang chiếm phần lớn trong cơ cấu kinh tế của Bắc Ninh.

Nhu cầu thuê taxi tải ở Bắc Ninh rất lớn
Nhu cầu thuê taxi tải ở Bắc Ninh rất lớn

Với nhu cầu vận chuyển hàng hoá, nguyên vật liệu từ các khu công nghiệp đi các nơi và tại các nơi về khu công nghiệp nên không khó để bắt gặp những chiếc xe taxi tải nối đuôi nhau trên các tuyến đường lớn ở Bắc Ninh. Dịch vụ taxi tải ở Bắc Ninh nở rộ và phát triển mạnh như là điều tất yếu để đáp ứng nhu cầu thực tế.

Dịch vụ taxi tải ở Bắc Ninh phát triển rất đa dạng, từ cho thuê trọn gói đến thuê riêng lẻ bốc xếp hàng, vận chuyển, lắp ráp. Hệ thống xe với đầy đủ các trọng tải từ 5 tạ, 6 tạ, 7 tạ đến trên 1 tấn cũng có. Đáp ứng nhu cầu từ chuyển nhà, chuyển công ty đến vận chuyển hàng hoá, vật liệu xây dựng, hàng nông sản.

Làm sao để thuê taxi tải ở Bắc Ninh uy tín?

Giữa rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thuê taxi tải ở Bắc Ninh. Bạn cần là người tiêu dùng thông thái, lựa chọn đơn vị thật uy tín, chất lượng, làm việc bằng chữ tâm. Dưới đây là đặc điểm mà những đơn vị làm ăn không uý tín thường có, bạn nên nắm rõ và tránh xa để tránh “tiền mất, tật mang”:

Xe không đạt chuẩn

Trong vận chuyển hàng hoá xe taxi tải đóng vai trò quan trọng nhất. Những đơn vị làm ăn uy tín, lâu năm bao giờ cũng sở hữu hệ thống xe chất lượng, được bảo hành thường xuyên, đảm bảo an toàn cho cả người và hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

Xe chất lượng mới đảm bảo an toàn hàng hoá
Xe chất lượng mới đảm bảo an toàn hàng hoá

Tránh xa những đơn vị tận dụng xe cũ, xe không được bảo dưỡng thường xuyên bởi sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro, bạn dễ bị thiệt hại về hàng hoá nếu thuê những đơn vị như vậy. Xe nhiều khi vận chuyển không đúng thời gian như cam kết ban đầu.

Xe đạt chất lượng cũng là xe có đầy đủ các giấy tờ cần thiết như giấy phép lái xe, giấy đăng ký xe, kiểm định chất lượng. Đây là cơ sở để đánh giá chiếc xe đó có được phép chạy trên đường hay không.

Giá cả không rõ ràng

Hầu hết các công ty cho thuê taxi tải ở Bắc Ninh uy tín đều sẽ có bảng giá thuê xe rõ ràng cho khách hàng. Trường hợp công ty cho thuê xe báo giá mập mờ, không dứt khoát chứng tỏ làm ăn chưa thực sự uy tín. Rất có thể bạn sẽ phải mất thêm các khoản chi phí phụ nếu thuê xe taxi tải ở các đơn vị này.

Ngay khi bạn gọi điện nếu những công ty chuyên nghiệp sẽ cho người đến khảo sát lượng hàng hoá, đoạn đường vận chuyển và báo giá cho bạn. 

Không có cam kết vận chuyển

Các thoả thuận vận chuyển hàng đều cần ký cam kết giữa hai bên, nhất là với những mặt hàng có giá trị, số lượng lớn. Bản cam kết chính là cơ sở phát lý đểu người đi thuê dựa vào đó đòi hỏi quyền lợi đồng thời thể hiện trách nhiệm của bên cung cấp dịch vụ.

Cần phải có cam kết khi thuê xe
Cần phải có cam kết khi thuê xe

Nếu bạn cần vận chuyển số hàng lớn mà công ty không ký cam kết thì nên thận trọng, tránh vì ham rẻ mà gây ra những thiệt hại lớn. Nên đọc kỹ các điều khoản trong cam kết để nắm rõ quyền lợi của mình.

Tư vấn không rõ ràng

Tư vấn rõ ràng cho khách cũng cho thấy sự chuyển nghiệp của dịch vụ. Các công ty cung cấp dịch vụ thuê taxi tải ở Bắc Ninh lâu năm đều sẽ có bộ phận chăm sóc, tư vấn khách hàng riêng.

Quy trình chung sẽ là khách hàng gọi điện, công ty xin địa chỉ, số điện thoại hẹn ngày giờ đến khảo sát, sau khi hoàn thành việc khảo sát thì thống nhất ngày giờ vận chuyển, giá thành và ký hợp đồng.

Dịch vụ thuê taxi tải ở Bắc Ninh rất phong phú nên người đi thuê có lợi là sẽ có nhiều sự lựa chọn. Giá cho thuê taxi tải cũng tuỳ vào từng thời điểm bởi còn phụ thuộc vào giá xăng, tuyến đường dài hay ngắn, có nhiều trạm thu phí hay không.