Làm thế nào để chuyển nhà qua những ngõ hẻm khó đi?

232

Chuyển nhà là một việc vô cùng quan trọng với mỗi người bởi nó sẽ mang lại cho chúng ta một cuộc sống mới hạnh phúc và tốt đẹp hơn. Thế nhưng, công cuộc chuyển nhà lại không phải là một điều đơn giản để dễ dàng thực hiện. Với những ngôi nhà ở mặt đường lớn thì việc di chuyển sẽ dễ dàng hơn việc những ngôi nhà ở trong ngóc ngách, ngõ hẻm. Vậy, làm thế nào để việc chuyển nhà từ trong ngõ hẻm trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Dưới đây, A Sóc sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chuyển nhà từ ngõ hẻm đi ra hoặc từ đường lớn đi vào nhé!

Trong những thành phố lớn, ngõ hẻm là một nét đặc trưng bởi dân cư tập chung đông đúc. Những ngõ này rất hẹp khiến việc đi lại gặp rất nhiều khó khăn chứ không riêng gì chuyển đồ. Theo đó, mỗi khi có gia đình nào muốn vận chuyển đồ đạc thì không có loại phương tiện nào muốn nhận chở vì đường đi quá khó.

Nếu không thuê dịch vụ chuyển nhà, bạn sẽ phải tự mình sắp xếp đồ đạc, khiêng đồ ra ngoài đường lớn rồi mới đưa lên xe chuyển đi. Cách làm này khiến bạn vô cùng mệt mỏi, kiệt sức và mất quá nhiều thời gian. Vì thế, hãy xem qua những cách dưới đây mà A Sóc gợi ý cho bạn nhé!

Chỉ lựa chọn những đồ đạc cần thiết

Với bất cứ ai muốn chuyển nhà, trước tiên bạn phải xem xét và đưa ra lựa chọn những món đồ nào cần thiết và còn có thể sử dụng khi mang đến nhà mới để đóng gói và mang đi. Riêng đối với những đồ đạc đã quá cũ, không cần đến thì hãy thanh lý nó đi. Không những thế, nếu xét trên phương diện phong thủy những đồ đạc quá cũ sẽ mang đến nhiều điều không may mắn cho bạn khi tới nhà mới.

Khi loại bỏ bớt đi những vật dụng cũ, số đồ đạc còn lại không quá nhiều sẽ giúp cho bạn dễ dàng đóng gói, gọn gàng hơn. Điều này sẽ làm cho quá trình vận chuyển không bị cồng kềnh dễ dàng đi qua các ngõ hẻm, đỡ tốn chi phí.

Sử dụng những chiếc xe tải cỡ nhỏ

Nếu bạn thuê taxi tải cỡ lớn thì thật khó để có thể di chuyển trong các ngõ hẻm thành phố. Tuy nhiên, một chiếc xe tải cỡ nhỏ chuyên chở đồ trong hẻm lại giúp khách hàng vận chuyển một cách nhanh chóng tiện lợi. Loại phương tiện này hẹp về bề ngang nhưng lại có chiều dài chứa được nhiều món đồ. Không những thế, đồ đạc cũng bạn cũng được bảo đảm an toàn hơn.

Ngoài ra, những chiếc xe ba gác hiện nay cũng là một loại xe tải có thể di chuyển trong ngõ hẻm với chi phí khá rẻ. Tuy nhiên, lựa chọn loại xe này bạn có thể gặp phải nhiều rủi ro như: đồ đạc dễ bị vỡ, thái độ phục vụ của người lái không được như mong muốn.

taxi-tai-cho-hang-gia-re

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của A Sóc

Với mọi gia đình muốn chuyển nhà, việc di chuyển trong những ngõ hẻm nhỏ gây ra rất nhiều khó khăn. Nếu như không tính toán kỹ cũng như không có kinh nghiệm thì việc chuyển nhà sẽ làm cho bạn mất rất nhiều thời gian và công sức. Do đó, hãy đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín của A Sóc để được giúp đỡ nhé!

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, A Sóc đã trở thành một công ty chuyển nhà uy tín hàng đầu trên thị trường nên việc vận chuyển trong các ngõ hẻm không phai là điều quá khó khăn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ cán bố, nhân viên. Chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn tất cả mọi khâu trong việc chuyển nhà từ tháo lắp, đóng gói, phân loại đồ đạc và di chuyển đến nơi ở mới.

Nếu đang có ý định chuyển nhà, bạn hãy nhanh tay liên hệ với Taxi tải A Sóc để nhận được sự tư vấn và lựa chọn gói dịch vụ với giá ưu đãi nhất nhé!