KINH NGHIỆM THUÊ TAXI TẢI Ở THÁI BÌNH

562

Bạn đang có nhu cầu thuê xe taxi tải ở Thái Bình nhưng chưa biết làm sao để lựa chọn đơn vị chất lượng, uy tín. Theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Lý do nên thuê taxi tải ở Thái Bình

Thái Bình là tỉnh đang có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, các hoạt động thương mại, dịch vụ. Bên cạnh đó đây lại được coi là vựa lúa của  Bắc nên nhu cầu thuê taxi tải ở Thái Bình rất lớn. Tuy nhiên bên cạnh những điểm mạnh, Thái Bình còn tồn tại những vấn đề sau:

  • Địa bàn rộng, nhiều tuyến đường liên thôn, liên xã khó tìm nên sẽ khó khăn nếu bạn chưa quen đường.
Thuê taxi tải trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được công sức, thời gian
Thuê taxi tải trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được công sức, thời gian
  • Cũng có những tuyến đường được xây dựng đã lâu bị xuống cấp, khó đi, khó vận chuyển hàng hoá với số lượng lớn.
  • Một số tuyến đường cấm xe có trọng tải lớn lưu thông.

Bởi vậy mà khi muốn chuyển nhà, văn phòng hay chuyển hàng hóa trong phạm vi tỉnh Thái Bình hoặc từ Thái Bình đi các tỉnh khác thì bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe.

Kinh nghiệm thuê xe taxi tải ở Thái Bình

So sánh giá giữa các công ty

Hãy so sánh giá ít nhất 3 công ty cung cấp dịch vụ thuê taxi tải ở Thái Bình để nhận định mức giá chung từ đó có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với tình hình tài chính của bản thân. Khi đã tham khảo giá khâu thoả thuận, ký hợp đồng diễn ra rất nhanh.

Lựa chọn dịch vụ chất lượng
Lựa chọn dịch vụ chất lượng

Hầu hết các đơn vị đều sẽ có những bảng giá riêng. Khi bạn gọi điện đến sẽ được các nhân viên tư vấn, báo giá dựa trên loại mặt hàng bạn vận chuyển, số lượng hàng và đoạn đường sẽ vận chuyển.

Thuê xe có trọng tải phù hợp

Thế nào là thuê xe có trọng tải phù hợp? Thường các đơn vị thuê taxi tải ở Thái Bình đều sẽ có đa dạng các loại xe với nhiều trọng tải lớn nhỏ khác nhau. Tất nhiên xe càng trọng tải lớn chi phí thuê sẽ càng cao.

Bởi vậy bạn cần định lượng được trọng lượng số hàng mình định vận chuyển. Hàng gọn hay cồng kềnh, nếu hàng cồng kềnh, khó di chuyển cần xác định chiều cao, chiều rộng, chiều dài để thuê xe cho phù hợp. Thuê xe taxi tải có thùng xe quá lớn hoặc quá nhỏ đều sẽ khiến bạn tốn kém, đội thêm chi phí.

Lựa chọn đơn vị uy tín và gần địa điểm cần vận chuyển hàng

Lựa chọn đơn vị taxi tải ở Thái Bình thật sự uy tín để hợp đồng vận chuyển hàng. Sự uy tín có thể đánh giá dựa vào số năm kinh doanh, đánh giá thực tế của khách hàng, tư vấn nhiệt tình, báo giá rõ ràng, có hợp đồng, cam kết.

Chọn đơn vị gần địa chỉ cần vận chuyển hàng
Chọn đơn vị gần địa chỉ cần vận chuyển hàng

Chi phí vận chuyển hàng được các đơn vị tính theo km, bởi vậy muốn tiết kiệm chi phí hãy lựa chọn đơn vị cho thuê dịch vụ taxi tải gần nhất với địa điểm cần vận chuyển hàng. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được một phần chi phí do quãng đường được rút ngắn lại.

Chất lượng xe taxi tải

Chất lượng xe taxi tải sẽ quyết định hàng có được vận chuyển nhanh và đúng với thời gian cam kết hay không. Số hàng đó có được đảm bảo an toàn, không xảy ra va chạm, thất thoát, thiệt hại gì hay không?

Nên lựa chọn các đơn vị cho thuê taxi tải ở Thái Bình có số đầu xe lớn, xe còn mới. Chế độ bảo dưỡng, bảo hành thường xuyên để đảm bảo an toàn, tránh ham rẻ rồi tiền mất tật mang.

Dịch vụ taxi tải ở Thái Bình sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. Sự cạnh tranh về giá, chất lượng dịch vụ là điều tất yếu. Người dân sẽ được hưởng lợi từ sự phát triển này bởi được lựa chọn những dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp nhất.